Công ty Thiết kế web

YouTube thêm bộ lọc mới trên phiên bản iOS

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 16/1/20.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  YouTube vẫn là một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay


  Google mới đây đã thêm một tính năng "chủ đề" mới cho phiên bản iOS của ứng dụng YouTube. Tính năng bao gồm các bộ lọc trong nguồn cấp dữ liệu đăng ký với các tùy chọn như "Tất cả" (All), "Tiếp tục xem" (Continue watching) , "Trực tiếp" (Live) và "Bài đăng" (Posts).

  Theo Google, tùy chọn "Tất cả" sẽ hiển thị cho bạn tất cả các video từ những kênh mà bạn đăng ký từ mới nhất đến cũ nhất. Đây sẽ là cài đặt mặc định trên ứng dụng.

  Nếu chọn tùy chọn "Hôm nay", bạn sẽ thấy các video được xuất bản trong vòng 24 giờ qua trong khi tùy chọn "Tiếp tục xem" sẽ liệt kê các video mà bạn đã xem nhưng chưa kết thúc. Tùy chọn "Chưa xem" sẽ gợi ý các video mà bạn chưa xem.

  Chỉ các video phát trực tiếp và buổi ra mắt sự kiện trên YouTube mới xuất hiện tùy chọn "Trực tiếp" được chọn. Cuối cùng, tùy chọn "Bài đăng" sẽ hiển thị cho bạn các tin nhắn từ các kênh mà bạn đã đăng ký.

  [​IMG]

  Các tùy chọn lọc mới trên YouTube


  Các bộ lọc có thể được kích hoạt và vô hiệu hóa tùy theo lựa chọn của người dùng. Tính năng mới sẽ được cập nhật cho người dùng iOS trước. Trong khi đó, người dùng Android sẽ nhận được bản cập nhật sau đó không lâu trong tương lai.

  *. TV Online!


  dhcseo.com .
   

trang này