Công ty Thiết kế web

VUI SINH NHẬT TRÊN TF88

Thảo luận trong 'Tin thể thao' bắt đầu bởi andrea_kts, 28/3/22.

 1. andrea_kts

  andrea_kts Member

  Như mặt trời - bạn chính là một cá thể duy nhất trên đời này. Hãy tôn trọng những nét khác biệt của mình, bởi chính chúng mới làm cho bạn trở nên đặc biệt. Khi nhập hội cùng TF88, các bet thủ không chỉ nhận được những chương trình quà tặng phổ biến đại trà mà còn sẽ cảm được sự quan tâm chăm chút cho sự đặc biệt cá nhân. VUI SINH NHẬT TRÊN TF88 nhận Quà tặng sinh nhật là một trong những ưu đãi dành riêng cho bạn

  Hãy để TF88 gửi tặng bạn những món quà nhỏ mừng kỉ niệm ngày sinh nhật ý nghĩa Hãy nhớ, bạn có suy nghĩ của riêng mình, có lựa chọn con đường đi riêng, và rồi một tương lai tươi sáng, tốt đẹp sẽ là của riêng bạn mà thôi.

  [​IMG]

  Điều kiện và điều khoản:

  1. Khuyến mãi áp dụng cho các tài khoản trong danh sách TF88.
  2. Trong thời gian diễn ra Khuyến mãi, thành viên có ngày sinh trong tháng sẽ nhận được phần thưởng như sau:

  [​IMG]

  3. Để tham gia Khuyến mãi, thành viên liên hệ với bộ phận HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN để được hướng dẫn cách đăng ký nhận khuyến mãi..

  4. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày kể từ khi Khuyến mãi kết thúc.
  5. Tiền thưởng cần trải qua 5 vòng cược tại các sản phẩm trước khi tiến hành rút tiền.
  6. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, lũy tiến Jackpots, lũy tiến SLots, Game bài và Game bàn chơi, thể thao ảo sẽ không được tính vào chương trình này.

  [​IMG]
   
 2. lenamthanh265

  lenamthanh265 Member

  Phần Mềm Chụp Màn Hình Báo Cáo Truy Cập Internet Của Con

  ✨✨✨Nhanh chóng - Đầy đủ - Tự Động ✨✨✨  Phần mềm VAPU là giải pháp chặn web đen, game online và tự động quản lý truy cập Internet của trẻ, chụp màn hình ngay tức thời và gửi cho bố mẹ

  ⚡ Với phần mềm, bố mẹ có thể dễ dàng cài đặt tính năng theo dõi sử dụng mỗi khi vắng nhà, để con vào máy tính một mình. Dữ liệu nhật ký không thể xóa và được tự động chụp màn hình ngay lập tức, gửi báo cáo hàng ngày cho bố mẹ.

  ⚡ Nhờ có phần mềm, bố mẹ có thể dễ dàng kiểm soát được tình hình vào Internet của con, nhanh chóng phát hiện và chặn vĩnh viễn các trang web có nội dung không lành mạnh, các trò chơi mạng bạo lực, các link lạ có chứa virus độc hại,...

  ⚡ Phần mềm VAPU cũng cho phép bố mẹ cài đặt giờ để con sử dụng Internet, cho phép khóa - mở các trang web để con tập trung học hành và chỉ sử dụng khi có bố mẹ giám sát. Những trang mạng xã hội như Youtube hay FB không thể chặn vĩnh viễn cực kỳ phù hợp với tính năng này!

  ⚡ Mức chi phí cài đặt phần mềm chỉ 42K cho một tháng, mức giá cực kỳ rẻ, lại có giao diện dễ sử dụng. Phần mềm VAPU được phát triển bởi đội ngũ công ty VTEC Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình sử dụng của gia đình!

  [​IMG]

  TIỆN LỢI - AN TOÀN - BẢO VỆ CON TOÀN DIỆN KHỎI INTERNET❗  GÓI DỊCH VỤ BẢO ĐẢM LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG:

  ✔ Dùng thử FULL chức năng miễn phí

  ✔ Cài đặt trực tiếp, hỗ trợ kĩ thuật 24/7

  ✔ Hoàn tiền ngay nếu bố mẹ không hài lòng về sản phẩm

  ̂́̀̂̀̂́̂́ ̣ ̂̀̀̂̀ ̉̂̉!!!

  Phần mềm chặn web đen, Game online VAPU!

  Website: vapu.com.vn

  Hotline: Mrs. Ngọc: 0968.909.203
   

trang này