Công ty Thiết kế web

Viettel treo giò Quế Ngọc Hải sau pha vào bóng triệt hạ

Thảo luận trong 'Tin thể thao' bắt đầu bởi Phương Quyên, 7/3/19.

 1. Phương Quyên

  Phương Quyên New Member


  CLB Viettel quyết định treo giò trung vệ Quế Ngọc Hải 1 trận sau pha vào bóng nguy hiểm với cầu thủ Văn Kiên của Hà Nội ở vòng 3 V-League 2019.


  Là tuyển thủ quốc gia, việc Quế Ngọc Hải có pha vào bóng kiểu triệt hạ với cầu thủ Văn Kiên của Hà Nội trong trận derby thủ đô ở vòng 3 V-League đã để lại hình ảnh rất xấu. Trước khi Ban kỷ luật VFF có thể có hình thức phạt nguội với Quế Ngọc Hải, CLB Viettel đã "xử" nội bộ trước với trung vệ này.

  Theo thông báo chính thức của CLB Viettel, sáng 7/3, Ban lãnh đạo CLB đã quyết định đình chỉ thi đấu cầu thủ Quế Ngọc Hải trong chuyến làm khách của CLB Viettel gặp CLB Bình Dương ngày 8/4 trên sân Gò Đậu, để kiểm điểm về pha vào bóng gây nguy hiểm cho cầu thủ Văn Kiên của CLB Hà Nội trong trận đấu giữa 2 CLB thuộc vòng 3 V-League 2019.

  [​IMG]
  Ngọc Hải chỉ bị nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi thô bạo với Văn Kiên

  Theo lãnh đạo CLB, Viettel hướng tới xây dựng một phong cách bóng đá đẹp mắt, cống hiến và cao thượng. Những hành vi thi đấu quyết liệt quá mức cần thiết, có thể gây phương hại đến đối thủ cần phải được loại trừ.

  Là cầu thủ có trình độ chuyên môn tốt, lại là đội trưởng tuyển Việt Nam, tuy nhiên sự việc này một lần nữa cho thấy Quế Ngọc Hải cần phải nghiêm khắc tự kiểm điểm, rút kinh nghiệm cả về nhận thức và chuyên môn, để vừa có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vị trí thi đấu của mình, nhưng đồng thời cũng có ý thức bảo vệ các đồng nghiệp của mình.

  [​IMG]
  Chấn thương rất đáng sợ của Văn Kiên

  Lãnh đạo CLB Viettel nhấn mạnh, lần kỷ luật nội bộ này là nhằm giúp cho Quế Ngọc Hải có thể tự nhận thức sâu sắc và hoàn thiện bản thân.

  Trước đó, trong trận đấu với Hà Nội tối 6/3, Quế Ngọc Hải có pha tung cả hai chân vào ống đồng của Văn Kiên, rất may không làm cầu thủ đối phương gãy chân nhưng những hình ảnh trong phòng thay đồ cũng khiến nhiều người thấy sợ hãi. Cả hai ống đồng của Văn Kiên in rõ dấu đinh giày, máu chảy thấm đỏ cả tất.

  Liên quan đến việc trọng tài Trần Đình Thịnh chỉ rút thẻ vàng với pha vào bóng của Quế Ngọc Hải, Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền cho biết: “Ở trên sân, góc nhìn của trọng tài nhận định chỉ là thẻ vàng. Nhưng nếu Ban điều hành xem lại và thấy đó là nghiêm trọng, chúng ta sẽ phạt nguội. Trọng tài trên sân đôi khi không thấy được hết nên chúng ta nhiều khi phải xem lại băng hình”.

  Đại Nam

  dhcseo.com .
   

trang này