Vì sao LH-WAO xứng đáng với ngôi vô địch Robocon Việt Nam 2019?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 17/5/19.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  [​IMG]

  Các thành viên của LH-WAO cùng chiếc cúp vô địch Robocon Việt Nam 2019


  Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam - Robocon Việt Nam 2019 đã tìm ra ngôi vô địch là đội tuyển LH-WAO đến từ trường Đại học Lạc Hồng. Với chiến thắng trong trận chung kết quyết định gặp SKH3 của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, LH-WAO đã trở thành đội vô địch Robocon Việt Nam 2019 và cũng là đại diện của Việt Nam tham dự vòng đấu quốc tế ABU Robocon 2019 diễn ra tại Mông Cổ vào tháng 8.

  Với chiến thắng tuyệt đối Uukhai trong thời gian 24 giây, LH-WAO gần như không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong hành trình chinh phục đỉnh núi Uurtu. Tuy nhiên, không chỉ trong trận chung kết cuối cùng mà ngay từ các trận tứ kết và bán kết, LH-WAO đã chứng tỏ sự xuất sắc, chính xác và xứng đáng với ngôi vô địch của cuộc thi.

  Ở trận tứ kết thứ hai trong ngày thi đấu cuối cùng của Robocon Việt Nam 2019, LH-WAO đã gặp phải SPK-WIND đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Đây là trận đấu được mong chờ khi diễn ra giữa hai đại diện mạnh đến từ vòng loại khu vực phía Nam. Mặc dù SPK-WIND gặp sự cố nên không thể bắt kịp LH-WAO nhưng không thể phủ nhận tốc độ đạt Uukhai đáng kinh ngạc của đại diện đến từ Lạc Hồng. Kỷ lục mới về thời gian chiến thắng tuyệt đối Uukhai tại cuộc thi lập tức được xác lập ở 24 giây.


  Tứ kết: SPK-WIND - LH-WAO


  Bước sang trận bán kết gặp SAO ĐỎ LEGEND của Đại học Sao Đỏ, LH-WAO không cho đối thủ cơ hội phản công khi băng băng lao về đích, tiếp tục duy trì thành tích Uukhai ở 24 giây, qua đó giành tấm vé đầu tiên đi vào trận chung kết.


  Bán kết: SAO ĐỎ LEGEND - LH-WAO


  Ở trận đấu quyết định cuối cùng, dù SKH3 của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên sở hữu những robot có tốc độ rất nhanh, độ chính xác cao và hoạt động ổn định, bám đuổi rất sát LH-WAO nhưng đại diện của Lạc Hồng vẫn xuất sắc hơn một phần. Kết quả, LH-WAO đã khiến các chàng trai của Hưng Yên phải thua tâm phục khẩu phục khi lại một lần nữa hoàn thành chiến thắng tuyệt đối Uukhai ở 24 giây.


  Chung kết: SKH3 - LH-WAO


  Như vậy, có thể thấy LH-WAO hoàn toàn xứng đáng với ngôi vô địch Robocon Việt Nam 2019 cũng như với kỳ vọng của bạn bè, thầy cô và đông đảo các sinh viên, người hâm mộ sân chơi Robocon vào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Sáng tạo Robot châu Á - Thái Bình Dương - ABU Robocon 2019 tại Mông Cổ sắp tới.

  *. TV Online!


  dhcseo.com .
   

trang này