Công ty Thiết kế web

Vai trò của việc thờ cúng thần tài thổ địa là gì?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 3/1/23.

 1. gomsubaokhanh

  gomsubaokhanh Member

  Thờ Thần Tài Ông Địa đã trở thành tín ngưỡng quen thuộc của người làm ăn kinh doanh. Nhiều người nghĩ rằng khi lập bàn thờ chỉ cần mua tượng về cúng là được. Tuy nhiên, bạn cần phải thỉnh hai vị thần này về để rước thêm may mắn về cho gia đình. Bài viết sẽ hướng dẫn cách thỉnh ông Thần Tài Thổ Địa sao cho đón đại cát đại lợi.

  Ý nghĩa việc thờ cúng Thần Tài Thổ Địa

  Trong văn hóa và quan niệm tâm linh, Thần Tài và Thổ Địa là hai vị thần cai quản tiền bạc và đất đai cùng với những chuyện may rủi trong gia đình. Trong đó, Thần Tài mang đến tài lộc của cải, còn Thổ Địa được phân công vùng đất đai. Hai vị thần này là hai vị thần quan trọng của mỗi gia đình, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh.

  Việc thờ Thần Tài Ông Địa thể hiện mong cầu về sự may mắn thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, ngoài sự thành tâm, gia đình cũng cần biết cách thỉnh Thần Tài Ông Địa chính xác
  [​IMG]

  Hướng dẫn cách thỉnh ông Thần Tài Thổ Địa về nhà chính xác
  Tượng Thần Tài Thổ Địa không chỉ đơn giản là mua tượng, gia chủ cần thực hiện đầy đủ các thủ tục thỉnh hai vị thần thì mới có thể đem lại tài lộc, may mắn và bình an cho gia đình.

  Các bước thỉnh ông Thần Tài Thổ Địa về nhà như sau:

  Chọn tượng ông Địa Thần Tài

  Thông thường, tượng Ông Địa sẽ cầm quạt một tay, bên kia cầm đỉnh vàng. Trong khi đó, Thần Tài lại cầm cây gậy như ý, tay còn lại ôm đỉnh vàng.

  Việc đầu tiên, gia chủ cần lựa chọn mua tượng Thần Tài Ông Địa cẩn thận. Khi mua, gia chủ nên kiểm tra để đảm bảo tượng không bị lỗi hoặc sứt mẻ. Tượng Thần phải vui tươi, làn da hồng hào, đôi mắt sáng và tinh tường, nụ cười hiền hậu tràn đầy phúc khí.

  Khai quang điểm nhãn cho tượng Thần Tài Ông Địa

  Khai quang điểm nhãn là bước quan trọng, khai mở linh khí cho tượng. Thủ tục này hiểu nôm na là đưa linh hồn các vị thần nhập vào bức tượng. Từ đó, các ngài mới có thể hiển linh, che chở và phù hộ độ trì cho cuộc sống của gia chủ.

  Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/cach-thinh-ong-than-tai-tho-dia-de-ruoc-loc-ve-nha.html
   

trang này