Công ty Thiết kế web

Ưu điểm của biển tên nhân viên nam châm

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi quocphu94mkt, 5/12/18.

 1. quocphu94mkt

  quocphu94mkt New Member

  Bất kỳ ai đi làm cho một cơ quan tổ chức nhà nước nào cũng cần đến một thứ để xác định được rõ ràng thân phận chức vụ và các quyền lợi cơ bản của một người lao động đó chính là biển tên nhân viên - một vật dụng không thể tách rời khi làm việc. Nhờ vào nó mà cấp trên có thể quản lý và bàn giao nhiệm vụ cho cấp dưới, đồng thời thống kê về mặt nhân sự và kiểm tra tiến độ hoàn thành công việc đã giao đúng thời gian hay chưa.

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cho phù hợp với tính chất công việc của mỗi công ty mà đã sản xuất ra nhiều loại biển tên nhân viên nam châm khác nhau vô cùng đa dạng như thẻ tên bẳng kim loại, thẻ tên nhựa..đặc biệt nổi bật đó chính là thẻ tên nhân viên gắn nam châm đang được sử dụng rất rộng rãi.

  Đây là loại thẻ nhân viên được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, sau lưng là ghim cài được thay thế bằng nam châm cho dễ sử dụng, được bao phủ trong suốt bằng thủy tinh hữu cơ trên bề mặt.

  Cách dùng thẻ tên nhân viên gắn nam châm như thế nào?

  Có thể cài lên bên phải hay trái của ngực mỗi người, giữ cố định bằng cách đặt áo vào giữa miếng nam châm. Dễ dàng hơn cho cách cài ghim trước đây phải đâm xuyên qua áo.

  Ưu điểm của thẻ tên nhân viên gắn nam châm là gì?

  - Mẫu mã đẹp và hiện đại: Tạo phong cách trẻ tung và năng động cho đội ngũ nhân viên công ty.

  - Giá cả phải chăng: Tiết kiệm được chi phí cho công ty

  - Sản xuất nhanh: Đảm bảo tiến độ sử dụng

  - Có thể sử dụng rất lâu: Mang đến sự bền bỉ theo thời gian

  - Làm theo số lượng yêu cầu: Số lượng lớn hay nhỏ vẫn có thể gia công dễ dàng.

  - Thiết kế logo đẹp và có thể chuyển được màu một cách nhanh chóng.

  Để có được thẻ nhân viên giá ưu đãi nhất, các bạn có thể đặt với số lượng ít nhưng vẫn được mua theo giá sỉ hãy đến ngay với công ty chúng tôi. Chúng tôi tự hào với chất lượng sản phẩm thẻ tên nhân viên gắn nam châm làm ra cũng như sự ưu tiên về mặt uy tín nhất trên tiêu thụ thị trường ngày nay. Dù các bạn ở đâu hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giao hàng và tư vấn về mẫu mã theo từng sở thích mà không phụ thu thêm bât cứ khoản phí nào. Hãy cùng nhau thử các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi ngay bây giờ nhé.
   

trang này