Uber cung cấp dịch vụ đặc biệt cho khách hàng không muốn bị làm phiền bởi tài xế

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 16/5/19.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  [​IMG]

  Uber Black và Uber Black SUV là dịch vụ cao cấp dành cho người dùng Uber và ngày càng được cải thiện về chất lượng dịch vụ


  Dịch vụ trải nghiệm cao cấp Uber Black và Uber Black SUV tại Mỹ đã được nâng lên một tầm cao mới. Khi chọn lựa dịch vụ cao cấp này, những khách hàng của Uber đòi hỏi chất lượng dịch vụ hàng đầu và sự thoải mái đi kèm khi trải nghiệm chuyến đi và Uber cuối cùng đã nhận ra điều mình cần làm.

  Giờ đây, khi đặt dịch vụ Uber Black hay Uber Black SUV, bạn sẽ được quyền truy cập dịch vụ hỗ trợ điện thoại cao cấp kết nối trực tiếp với những người quản lý trong trường hợp bạn cần bất cứ điều gì. Ngoài ra, dịch vụ cao cấp của Uber còn cung cấp thêm thời gian xe chờ đón bạn khi gặp sự cố trễ giờ.

  Đáng chú ý là chế độ im lặng (Quiet Mode) đặc biệt dành cho hành khách khi họ muốn chợp mắt hay cần trả lời email và không muốn bị làm phiền. Bạn có thể chọn chế độ này trên ứng dụng từ điện thoại và tài xế sẽ không làm phiền bạn. Khi đang không có tâm trạng muốn trò chuyện, bạn cũng có thể lựa chọn tùy chọn này.

  Tính năng kiểm soát nhiệt độ cũng là điểm nhấn mới khi truyền đạt nhiệt độ tối ưu mà bạn muốn khi ngồi lên xe cho tài xế trước khi bạn vào xe. Ngoài ra, nếu bạn cần trợ giúp về hành lý, bạn có thể cho tài xế của bạn biết thông qua ứng dụng Uber.

  Theo Uber, tất cả những dịch vụ mới này sẽ sẵn sàng 100% cho những khách hàng trải nghiệm Uber Black và Uber Black SUV tại Mỹ từ ngày 15/5.

  *. TV Online!


  dhcseo.com .
   

trang này