Công ty Thiết kế web

TUYỆT TÁC COMMERCIAL VILLA CỦA THE SAILING BAY Hon thom paradise island

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT' bắt đầu bởi linhan, 24/5/22.

 1. linhan

  linhan New Member

  Với thiết kế có ít nhất 1 tầng view biển trực diện, kiến trúc độc đáo tối ưu đón không khí biển trong lành trên địa hình giật cấp và đặc thù cho kinh doanh, các sản phẩm của The Sailing Bay đang tạo sức hút mạnh mẽ:  ✨ Commercial Villa - kinh doanh thịnh vượng trong không gian sang trọng:


  Được tính toán chi tiết, mỗi căn Commercial Villa được thiết kế tách biệt, không liền kề, có lùi hông, với 2 - 4 mặt tiền rộng. Hơn nữa, điểm đặc biệt của dãy Commercial Villa này, đó là không chỉ dừng lại ở 2-2,5 tầng như những căn biệt thự thông thường mà cao tới 3 - 3,5 tầng - là điểm hút cho những nhà kinh doanh thực thụ.


  Lợi thế mặt biển, thiết kế tinh tế và công năng độc đáo khi có thể kinh doanh trong diện mạo của một căn biệt thự sang trọng đã xác lập cho Commercial Villa một chỗ đứng hoàn hảo trên thị trường.


  Với số lượng hữu hạn, những dòng bất động sản sở hữu tiềm năng kinh doanh bền vững như các căn Commercial Villa tại The Sailing Bay


  [​IMG]

  Hon thom paradise island có thể xem như "báu vật" vô cùng quý hiếm phải sở hữu ngay.  #Siêu_tổ_hợp_Giải_trí_Nghỉ_dưỡng_Đầu_tư #SunIconicHub #Nơi_biểu_tượng_vươn_cao


  #Nơi_trải_nghiệm_nối_dài


  #Nơi_phồn_vinh_hội_tụ


  #TheSailingBay #CommercialVilla
   

trang này