Công ty Thiết kế web

Trường mầm non Hà Nội nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển cho trẻ

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi trinhnguyen81, 22/7/21.

 1. trinhnguyen81

  trinhnguyen81 New Member

  Xây dựng nền tảng cho trẻ mầm non bước vào các bậc học sau, từ đó tạo chuyển biến, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện một cách bền vững là mục tiêu mà nhiều trường mầm non Hà Nội đang theo đuổi.

  Trường mầm non Hà Nội chú trọng nâng cao chất lượng toàn diện
  Hà Nội là địa phương có cấp học mầm non quy mô lớn nhất cả nước với 1.140 trường. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non có nhiều chuyển biến và cải tiến, tạo được sự tin tưởng của phụ huynh. Các trường mầm non Hà Nội song ngữ chất lượng cao, trường quốc tế đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho cấp giáo dục đầu đời của trẻ.


  Cụ thể, các trường mầm non chú trọng cải tiến và phát triển toàn diện các mặt như:


  • Phương pháp giáo dục hiện đại, dễ dàng tiếp cận với trẻ và tạo hứng thú cho trẻ học tập, khám phá môi trường cũng như bản thân. Chương trình giáo dục được thực hiện theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.

  • Tổ chức các hoạt động vui chơi, thể thao, vận động ngoài trời để trẻ tự tin và giao tiếp tốt hơn. Kết hợp với thực đơn dinh dưỡng khoa học, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng là chìa khóa cho trẻ phát triển và khỏe mạnh.
  [​IMG]

  • Đảm bảo chất lượng giáo viên đạt chuẩn không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có năng lực đánh giá khả năng phát triển của trẻ để có phương pháp tiếp cận, hướng dẫn trẻ hiệu quả. Đây là tiền đề để xây dựng môi trường mầm non thân thiện và gần gũi với trẻ.

  • Các trường mầm non Hà Nội chú trọng xây dựng một môi trường giáo dục xanh - sạch - an toàn, cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ. Các vấn đề về vệ sinh phòng lớp, sân trường hay các vật dụng học tập cũng rất được quan tâm.

  Có thể thấy, các trường mầm non Hà Nội đang làm rất tốt việc quan tâm đầu tư và phát triển hệ thống giáo dục cho những mầm non tương lai của đất nước. Trong đó đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập trung vào nhu cầu của trẻ là hướng đi đúng đắn của nền giáo dục hiện đại.
   

trang này