Công ty Thiết kế web

Tin cập nhật:Cách làm nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3 cũng rất dễ dàng

Thảo luận trong 'Tin thể thao' bắt đầu bởi tiensinh21, 29/5/20.

 1. tiensinh21

  tiensinh21 Member

  Xem thêm: https://www.conggamebai.net

  NHIỆM VỤ THỨ 1: THE GOLDEN BIRD
  Đây là nhiệm vụ đầu tiên của ACT III. Nhiệm vụ sẽ không được nhận bởi bất cứ ai. Nhiệm vụ thứ 1 được mở ra khi ta giết 1 supermonster bất kì trong Spider Forest. Lúc này 1 item sẽ rơi ra, đó là Jade Figurine, một bức tượng. Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Nhiệm vụ được hoàn thành.

  Xem tại đây: nhận code go88

  Phần thưởng: Khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được 1 potion of Life, 20 Life.

  NHIỆM VỤ THỨ 2: BLADE OF THE OLD RELIGION
  Nhiệm vụ thứ 2, nhận từ Hratli sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. Bạn sẽ phải đi xuống đường cống ngầm bằng 2 con đường: Cánh cửa trong Gut Ghohein hay đường vào nằm ngay rìa của thị trấn. Hãy cố gắng nói chuyên với Asheara, cô ta sẽ có bổn phận canh giữ Gidbinn. Trở về nói chuyện với Ormus để kết thúc nhiệm vụ, và chuyển sang làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT IV.

  Xem tại đây: game go88

  Phần thưởng: 1 chiếc nhẫn magic bất kì.

  Trên đây là hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I đến ACT III cho các bạn yêu thích tựa game này tham khảo. Xem thêm cách làm nhiệm vụ ACT IV và ACT V trên website chính thức của chúng tôi bạn nhé! Chúc các bạn có phút giây chơi game thoải mái!
   

trang này