Công ty Thiết kế web

Tìm hiểu 4 kỹ năng cần có của một content writer

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi seovietnam, 20/7/21.

 1. seovietnam

  seovietnam New Member

  Content writer là người gây nên nội dung triệu tập vào việc cung ứng các Thông tin tương quan có trị giá. Nhằm thiết lập nền tảng và tạo vị thế trong kinh doanh thương mại. Bài viết này dưới đây SEO VIETNAM sẽ giãi bày 1 số kỹ năng không còn thiếu của 1 content writer. Cùng tìm hiểu và khám phá nhé.

  1. Đọc
  Tiến trình viết cũng cần phải nạp các nguyên vật liệu nguồn vào. Và loại chất liệu đấy đến từ những việc đọc. Đọc giúp lan rộng ra vốn từ, đọc giúp mở rộng thế giới quan, đọc để giao lưu và học hỏi cách hành văn, đọc để bổ sung kỹ năng và kiến thức. Đọc bất cứ thứ gì trên đời, bất kì nghành, bất cứ người sáng tác. Đọc sách, đọc truyện, đọc báo, đọc trên facebook. Kể chung là đọc rất nhiều mới viết được, vậy thôi!

  [​IMG]

  2. Viết, viết nữa, viết mãi
  Cần 10.000 giờ luyện tập thì bạn mới có thể trở thành chuyên gia trong 1 nghành nào đấy. Hãy viết mỗi ngày. Khi bạn làm đủ quá nhiều thì chữ sẽ tuôn ra như cách bạn thở mà không hề cần chú ý đến vấn đề cảm hứng. Rất có cách để bạn mài bút như viết blog, viết nhật ký hay viết đánh giá sách, Reviews phim ảnh. Viết ra bất kể thứ gì bạn nghĩ, bất kỳ chủ thể bạn chú ý, càng quá nhiều càng đảm bảo hơn.

  >>> TÌM HIỂU NGAY: Kinh nghiệm tăng Referral Traffic cho website

  3. Quan sát, lắng nghe, ghi chép
  Chỉ khi bạn thấu hiểu tường tận và chi tiết một sự việc thì mới viết chính xác. Để hiểu rõ sâu xa thì nên cần biết Nhìn vào và lắng nghe. Sau mỗi lần Quan sát không hề mong muốn bị quên thì phải ghi chép. Đây là một trong những quy trình hoàn chỉnh để bạn trao dồi nguồn Thông tin, vốn sống và viết hay hơn, hay hơn, hay không chỉ có thế.

  [​IMG]

  4. Tự học, tự tìm hiểu, bắt nhịp xu thế
  Viết là trình bày và chia sẻ một thông điệp, nội dung, đôi lúc là trí thức. Ai đâu mà lưu ý tới các thứ cũ kỹ và lỗi thời? Người đọc luôn lựa chọn những giá cả mới lạ và bổ ích, vì thế người viết luôn phải tìm tòi và cập nhật thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới mỗi ngày. Cốt lõi của sự việc này đó chính là năng lực tự học và tự tìm hiểu, tìm kiếm tin tức của những người thích viết lách. Giữa thời buổi cận 5.0 thì không thiếu nền tảng để thuận tiện hóa việc học và tiếp cận học thức. Học để thêm quá nhiều gia vị phong phú cho bài viết này.

  Bên gần đó, giữa bối cảnh người người đuổi theo trend thì để đuổi kịp với người tiêu dùng và đối thủ cạnh tranh trực tiếp thì những nhà sáng chế nội dung không hề nằm ngoài dòng chảy trendy đấy. Đã qua rồi thời các nhà văn lên núi ở ẩn và cho chào làng những bài viết triết lý nhân sinh. Chỉ cần chậm một nhịp thì bạn đã thành người tối cổ. Luôn dữ thế chủ động cập nhật xu thế nếu bạn mong muốn đưa nội dung đến đám đông.

  >>> XEM THÊM: https://seovietnam.net.vn/content-writer-gioi-can-nam-bo-ky-nang-sau/
   

trang này