Công ty Thiết kế web

Tiêu chí chọn trường quốc tế tphcm tốt nhất cho con theo học

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học' bắt đầu bởi trinhnguyen81, 20/9/22.

 1. trinhnguyen81

  trinhnguyen81 Member

  Hiện nay các trường quốc tế tphcm là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm trường cho con. Tuy nhiên để chọn được một ngôi trường quốc tế tốt không phải ai cũng biết, nhất là trong thời đại có rất nhiều các ngôi trường được ra đời để đáp ứng đủ nhu cầu cho các bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó, qua bài viết này chúng tôi thông tin đến bạn những tiêu chí để chọn được một ngôi trường tốt.

  Những tiêu chí chọn trường quốc tế tphcm tốt nhất hiện nay
  Với nhu cầu cho con học trường quốc tế tphcm ngày càng nhiều thì sự ra đời của các ngôi trường cũng tăng theo. Điều đó càng gây khó khăn trong lựa chọn vì không biết ngôi trường nào mới thực sự tốt và phù hợp cho con em mình. Dưới đây là 5 tiêu chí chọn trường quốc tế tp hcm mà bạn có thể tham khảo.

  • Chọn trường theo chương trình giảng dạy
  Một trong những điều tạo nên chất lượng của ngôi trường chính là chương trình cũng như các phương pháp dạy học. Khi tham khảo các ngôi trường quốc tế tphcm nói riêng và các trường quốc tế trên phạm vi toàn quốc nói chung thì chất lượng dạy và học chính là một trong những yếu tố nên được quan tâm hàng đầu.
  [​IMG]

  • Chọn trường theo ngôn ngữ giảng dạy
  Hiện nay các trường quốc tế thường được chia thành 2 loại chính, một là chương trình quốc tế toàn phần và chương trình quốc tế song ngữ. Đối với chương trình toàn phần thì các em học sinh sẽ được học bằng 100% tiếng nước ngoài, còn đối với chương trình song ngữ thì bên cạnh học bằng tiếng Anh thì các em học sinh cũng có những tiết học bằng tiếng Việt, điều đó giúp khả năng sử dụng 2 ngôn ngữ của các em học sinh tốt hơn.


  • Đội ngũ giáo viên ân cần chuyên nghiệp
  Không chỉ cần quan tâm chương trình học, phương pháp giảng dạy mà bạn cũng cần quan tâm về thái độ, học thức và cả chuyên môn của các thầy cô giáo, người trực tiếp sẽ truyền đạt kiến thức và cả ảnh hưởng đến tính cách, hành vi ứng xử của con em mình.

  Ngoài ra, khi tìm hiểu về trường mầm non quốc tế, ba mẹ cần đảm bảo tại trường quốc tế tphcm đó, công tác đào tạo cho đội ngũ giáo viên được diễn ra thường xuyên. Vì như vậy sẽ giúp các giáo viên được tiếp cận những kiến thức, kỹ năng mới để phục vụ tốt hơn cho quá trình giáo dục trẻ.
  >> Xem thêm: Giáo dục STEM đóng vai trò như thế nào đối với nền giáo dục hiện đại?

  • Cơ sở vật chất hiện đại
  Quá trình học tập của các bé có đạt hiệu quả tốt hay không, tiếp nhận kiến thức dễ dàng và nhanh chóng hay không là dựa vào phần lớn hệ thống cơ sở vật chất. Một ngôi trường quốc tế tphcm đạt chuẩn cần cung cấp đầy đủ những dụng cụ học tập cần thiết, hệ thống phòng học, phòng chức năng phải được thiết kế rộng rãi và đảm bảo quy trình khử khuẩn diễn ra thường xuyên.


  • Chọn trường theo học phí
  Hệ quốc tế sẽ có vốn đầu tư mạnh do đó từ hệ thống phòng học, cơ sở vật chất, các tiện ích đi kèm luôn hiện đại, chương trình học luôn được nghiên cứu và điều chỉnh để phù hợp nhất với các em học sinh. Do đó học phí của các trường quốc tế đương nhiên sẽ cao hơn các trường hệ khác. Vậy nên lựa chọn một ngôi trường để cho con em theo lâu dài là mục tiêu của rất nhiều phụ huynh.


  Mỗi trường quốc tế tphcm sẽ có những hoạt động, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học và các tiện ích đi kèm riêng, do đó học phí cũng có sự khác biệt. Vì vậy, khi chọn trường cho con ba mẹ có thể dựa vào những hạng mục của trường để biết điều nào cần thiết điều nào không nhằm đưa ra quyết định chọn trường sao cho phù hợp nhất.

  >> Đọc thêm: Học phí trường quốc tế tphcm: Chất lượng giảng dạy đi đôi với chi phí?
   

trang này