Công ty Thiết kế web

Tham khảo top 3 quạt sưởi mini đáng mua nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Thắc Mắc - Góp Ý' bắt đầu bởi phanvinh, 18/11/21.

 1. phanvinh

  phanvinh New Member

  Quạt sưởi không chỉ được sử dụng ở nhà. Mà ngay cả ở quan , vào các hôm thời tiết rét buốt ví như ko với đồ vật sưởi ấm bạn sẽ co ro và tác động đến hiệu quả công việc. Bởi thế một mẫu quạt sưởi mini có giá chỉ vài trăm ngàn đồng với thể giúp bạn xua tan được cái giá buốt và đem lại hiệu quả cao trong công tác.  Nắm được nhu cầu dùng này mà những dịch vụ cũng đã phân phối ra các chiếc quạt sưởi mini rất nhỏ gọn và xin xắn nhưng vẫn đảm bảo sưởi ấm rất hiệu quả.

  [​IMG]

  Dưới đây là top 3 cái quạt sưởi mini đáng mua nhất cho dân văn phòng năm nay.  một. Quạt sưởi để bàn mini YND 900

  Sản phẩm được ngoại hình tương đối đẹp và nhỏ gọn. Có công suất lên đến 900W nên khả năng làm ấm cũng tương đối nhanh. Bạn mang thể để trên bàn làm cho việc để sưởi ấm.  Quạt sưởi để bàn mini YND 900 khá phù hợp cho dân văn phòng hiện giờ. Bên cạnh đó bạn cũng với thể sử dụng sưởi ấm được cả cho trẻ nhỏ.  Quạt sưởi để bàn mini YND 900 hiện đang được bán có giá : 200.000 – 250.000 đồng.

  Xem thêm thông tin có nên dùng quạt sưởi cho trẻ sơ sinh tại website này của chúng tôi


  2. Quạt sưởi gốm Ceramic mini FujiE CH-202

  Quạt sưởi gốm Ceramic mini FujiE CH-202 có ngoại hình gọn, đẹp, nhỏ gọn dùng gốm PTC (Ceraminc) khiến nóng an toàn, giúp tiết kiệm 50% điện năng so với các mẫu quạt và máy sưởi khác. Quạt sưởi gốm FujiE CH-202 dùng công nghệ khiến cho hot nhanh chóng, an toàn. Sản phẩm sẽ là sự tuyển lựa tuyệt vời cho dân văn phòng hiện nay.  Quạt sưởi gốm Ceramic mini FujiE CH-202 mang giá 375.000 – 540.000 đồng.

  Nên xem qua sản phẩm: máy sưởi cho trẻ sơ sinh


  3. Quạt sưởi ấm Swissline XP-12

  với ngoài mặt nhỏ gọn và xinh xẻo và tính năng hai chiều vững chắc sản phẩm sẽ làm cho bạn chấp thuận.  Quạt sưởi ấm Swissline XP-12 hiện được bán sở hữu giá : 345.000 – 387.000 đồng.  Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại Ruby.vn
   

trang này