Công ty Thiết kế web

Tại sao khách hàng nên dùng biến tần Gtake?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi hunghb, 29/11/22.

 1. hunghb

  hunghb Member

  Tại sao khách hàng nên dùng biến tần Gtake?

  Hiện nay, trên thị trường toàn cầu nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng có rất nhiều chủng loại biến tần của rất nhiều hãng. Lựa chọn biến tần loại nào cũng là một bài toán hóc búa với người sử dụng. Phân tích dưới đây của Hoàng Gia Automation sẽ cho bạn thấy một cái nhìn bao quát về biến

  Giới Thiệu Về Bình Dương AEC

  Với phương châm “ Ổn định phát triển - Đổi mới sáng tạo

  Bình Dương AEC “mang lợi ích đến khách hàng”

  Được thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Điện tự động hóa Bình Dương tự hào là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Điện tự động hóa tại Việt Nam.

  Với kinh nghiệm trên 15 năm hình thành và phát triển, BINH DUONG AEC đã và đang mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu, giảm thiểu chi phí và nhân lực qua các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến được áp dụng trong sản xuất.5 Thế Mạnh Của Biến Tần GTAKE Tại Việt Nam
  [​IMG]
  Xem thêm:

  biến tần 3 pha

  sửa biến tần giá rẻ

  biến tần 1 pha


  Tại sao khách hàng nên dùng biến tần Gtake

  Chất lượng sản phẩm: Nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc, trong đó IGBT được sản xuất bởi INFINION của Đức (hãng sản xuất IGBT cho Yaskawa, Siement, Omron, Mishubishi, ABB). Có tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu như TUV, CE, tiêu chuẩn chất lượng của USA là UL.

  Phân phối: GTAKE được phân phối chính thức tại Việt Nam vào năm 2006 phân phối bởi Công ty TNHH Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia nhà cung cấp ủy quyền của tập đoàn GTAKE tại Việt Nam.

  Chính sách hậu mãi: Sản phẩm được bảo hành 18 tháng theo tiêu chí “Một Đổi Một”. Trong thời gian bảo hành, sửa chữa, khách hàng được mượn biến tần khác về sử dụng tới lúc sản phẩm được sửa chữa xong. Biến tần nổ vẫn được đổi mới trong thời gian bảo hành, trừ trường hợp lỗi do thiên tai, nguồn điện, côn trùng… Chưa bao giờ xuất hiện việc hãng đổ lỗi cho đại lý phân phối hoặc khách hàng, GTAKE luôn tìm cách tạo tiếng nói chung và cùng giải quyết khi xảy ra sự cố.

  Việc sửa chữa: Thủ tục linh hoạt nên việc thay thế linh kiện được thực hiện nhanh chóng. Vì với công suất từ 500KW trở xuống, linh kiện được nhập về sẵn nên việc thay thế đảm bảo không quá 24 tiếng.

  Điểm mạnh:

  Từng bước khẳng định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Giá cả tầm trung, phù hợp với mọi khách hàng. Thời gian bảo hành dài (24 tháng), điều kiện bảo hành đơn giản, có chính sách cho mượn biến tần dùng tạm trong thời gian bảo hành, sửa chữa, sẵn sàng “một đổi

  Với công suất 500kW trở xuống, sản phẩm luôn có sẵn tại kho, linh kiện dễ mua, dễ sửa chữa.

  Có đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia nghiên cứu, phát triển sẵn sàng tư vấn, thiết kế, lắp đặt hỗ trợ tối đa mọi giải pháp, ứng dụng về tự động hóa.

  Dịch vụ sau bán hàng rất tốt, GTAKE sẵn sàng cùng ngồi với khách hàng để tìm hướng giải quyết khi có sự cố liên quan trực tiếp hoặc không trực tiếp từ biến tần. Luôn đặt bản thân vào vị trí khách hàng để có cái nhìn chính xác và tổng quan nhất. Từ đó có định hướng tư vấn giải quyết phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Tại sao khách hàng nên dùng biến tần GTAKE

  Bình Dương AEC là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn GTAKE cung cấp giải pháp – sản phẩm tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. HGA tập trung chính vào các giải pháp điều khiển truyền tự động dùng Biến tần GTAKE và Servo cho các loại máy móc, dây chuyền sản xuất, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và điện năng lượng mặt trời.

  Ngày mỗi ngày xây dựng niềm tin ở khách hàng với chính sách và hành động luôn mang đến nhiều hơn các giá trị và lợi ích cho khách hàng và phương châm: “GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI – LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG”
   

trang này