Stranger Things sắp có phiên bản game di động

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 15/6/19.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  [​IMG]

  Game di động Stranger Things sẽ "cập bến" iOS và Android vào năm 2020


  Được phát triển với sự hợp tác của Netflix và Next Games - nhà sản xuất trò chơi The Walking Dead, game di động Stranger Things sẽ được phát hành miễn phí vào năm 2020 trên cả hai nền tảng Android và iOS.

  Theo Netflix, trò chơi mô phỏng vũ trụ Stranger Things theo phong cách của những bộ phim hoạt hình thập niên 80. Ngoài ra, game sẽ có các yếu tố chơi dựa trên vị trí và tích hợp Google Maps, cho phép người chơi khám phá "The Upside Down" ẩn nấp xung quanh chúng ta.

  Chia sẻ về sự hợp tác này, đại diện Next Games cho biết: "Chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Stranger Things và rất vui mừng khi hợp tác với Netflix để đưa tầm nhìn chung về Stranger Things vào cuộc sống dưới định dạng game di động. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những chủ đề đa dạng và hấp dẫn cho Stranger Things, như yếu tố tình bạn và những cuộc phiêu lưu siêu nhiên, và biến chúng thành trò giải trí nho nhỏ trên thiết bị di động của bạn".

  Mặc dù game được phát hành miễn phí, tuy nhiên, giống như phần lớn các game di động khác hiện nay, Stranger Things sẽ khó tránh khỏi các chiêu "móc túi" người chơi thông qua mua bán vật phẩm, nâng cấp, mở khóa nhân vật... trong game.

  *. TV Online!


  dhcseo.com .
   

trang này