Công ty Thiết kế web

Rò rỉ tính năng mới trên iOS 13: Đa nhiệm mới trên iPad, thêm chế độ nền tối

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 17/4/19.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  [​IMG]

  Theo 9to5Mac, bản cập nhật iOS lớn tiếp theo của Apple, iOS 13, sẽ có chế độ nền tối (Dark Mode) toàn hệ thống và nhiều cải tiến về hiệu suất trên iPad. Chế độ nền tối sẽ trải rộng trên các ứng dụng iOS tích hợp của Apple, giúp làm giảm mỏi mắt vào ban đêm hoặc khi người dùng đang sử dụng iPhone trong điều kiện ánh sáng yếu.

  Việc tích hợp Dark Mode đang được coi là tính năng không thể thiếu đối với nhiều ứng dụng và nền tảng trên điện thoại hiện nay. Mới đây Android cũng đã bắt đầu thử nghiệm tính năng này.

  Ngoài ra, người dùng iPad cũng sẽ được trải nghiệm khả năng đa nhiệm mới nhất trên iOS 13. Theo 9to5Mac, mỗi cửa sổ đa nhiệm giờ đây có thể tách ra và di chuyển tự do trên màn hình dưới dạng thẻ. Những thẻ này có thể được xếp chồng lên nhau, giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi các ứng dụng.

  Ngoài ra, các cải tiến khác của iOS 13 bao gồm các thao tác cử chỉ mới, như sử dụng vuốt ba ngón tay. Chỉ báo mức âm lượng cũng sẽ không còn gây khó chịu khi hiển thị quá lớn trên màn hình. Đây được coi là một thay đổi đáng hoan nghênh khác.

  Apple cũng đang thực hiện các thay đổi cho ứng dụng Mail, quản lý phông chữ và tăng hiệu suất làm việc trên các ứng dụng. Dự kiến iOS 13 sẽ ra mắt trong hội nghị các nhà phát triển của Apple vào tháng 6 tới đây.

  *. TV Online!

  dhcseo.com .
   

trang này