Công ty Thiết kế web

Quả bí ngô giả bằng nhựa 689TC

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Camnguyen, 26/11/22.

 1. Camnguyen

  Camnguyen Member

  Quả bí ngô giả bằng nhựa 689TC là trái bí đỏ bằng nhựa có kích thước trung bình, đường kính 20 cm và cao 20 cm. Đây là sản phẩm đẹp độc đáo số lượng có hạn. Có thể dùng trưng bày cho nhà hàng, cafe, quán ăn, địa điểm vui chơi giải trí…

  Loại quả đẹp, tự nhiên, giống thật, thích hợp bài trí, dễ dàng vệ sinh, trưng bày quanh năm, dịp Haloween. Sản phẩm không có chất độc hại, có thể trưng bày hoặc làm đồ chơi, đồ dùng dạy học cho bé, hoặc mô hình sân khấu…

  Đơn vị tính: trái (quả)

  [​IMG]
  Quả bí ngô giả bằng nhựa 689TC
  Mua hàng tại Hoa vải đẹp MAI

  Đặc điểm sản phẩm
  Kích thước: đường kính 20 cm, cao 20 cm.

  Quý khách vui lòng xem kỹ kích thước trước khi đặt hàng. Số lượng sản phẩm có hạn. Hãy nhấn vào hình để xem hình với kích thước chuẩn.

  Màu sắc: vàng cam

  Chất liệu: nhựa tổng hợp, sản phẩm đặc ruột.

  Sản phẩm có thể sử dụng dài lâu hàng chục năm nếu bảo quản kỹ.

  Xem thêm các quả bí ngô giả đang có bán tại cửa hàng

  Gợi ý trang trí: Bí đỏ halloween có thể trang trí cùng với rơm, quả bắp ngô, dây lá bí, lá phong, cùng với các loại củ quả khác.

  Thông tin thêm về bí đỏ hay bí ngô
  Bí ngô hay bí đỏ (Nam bộ gọi là bí rợ) là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita, họ Bầu bí. Nguồn gốc của bí ngô chưa được xác định. Tuy nhiên nhiều người cho rằng bí ngô có nguồn gốc ở Bắc Mỹ. Bằng chứng cổ nhất là các hạt bí ngô có ở niên đại từ năm 7000 đến 5500 trước Công nguyên đã được tìm thấy ở Mexico. Đây là loại quả lớn nhất trên thế giới.

  Tag: bí đỏ giả, bí ngô giả, bí ngô halloween, bí đỏ hallloween
   

trang này