Công ty Thiết kế web

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có phức tạp không?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi csevenan, 30/11/19.

 1. csevenan

  csevenan Member

  Một nụ cười duyên dáng và rạng ngời khiến khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Nhiều người khi cười, răng đặc biệt là lợi hở quá nhiều khiến nụ cười trở nên vô duyên và mất tự tin, thậm chí nhiều trường hợp còn không dám cười vì hở lợi. Để khắc phục trường hợp này, phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ và duyên dáng.
  [​IMG]
  chữa cười hở lợi có phức tạp không? Phẫu thuật chữa cười hở lợi là phẫu thuật không phức tạp, được tiến hành vô cảm bằng phương pháp gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút. Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp bạn mỗi khi cười thì môi kéo sang hai bên và kéo lên trên rất nhẹ.
  Tại Sandentist.vn, phẫu thuật hở lợi được thực hiện với hai kỹ thuật là chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật và không phẫu thuật (bằng cách chỉnh nha hoặc tiêm). Tùy vào trường hợp cụ thể của bạn mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp. Tại Sandentist, với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản cùng các chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng, cam kết mang đến cho bạn kết quả chữa cười hở lợi hoàn hảo.
   

trang này