Công ty Thiết kế web

Oxbet đưa tin Sài Gòn FC vs Bình Dương, 17h00 ngày 19/11

Thảo luận trong 'Tin thể thao' bắt đầu bởi huyhieu0898, 23/11/22.

 1. huyhieu0898

  huyhieu0898 Member

  Nhưng để bỏ túi 3 điểm, Sài Gòn trước tiên phải vượt lên chính mình. Tinh thần của đoàn quân ông Phùng Thanh Phương trong thời gian qua bị xáo trộn nghiêm trọng trước những thông tin bất ổn về tương lai của đội bóng. Đặc biệt, lãnh đạo cấp cao có quyền quyết định các vấn đề quan trọng của đội tiếp tục “bặt vô âm tính”, không có bất cứ liên lạc hay thông điệp nào để trấn an các cầu thủ.

  Trong lúc đó, chuyện nợ thưởng, nợ lót tay… vẫn còn ngổn ngang, chưa có lời giải đáp. Các cầu thủ cảm thấy bất an hơn trước nguy cơ bị “mất trắng” khi thông tin không chính thức được truyền tai nhau rằng, Sài Gòn sẽ giải thể vào ngày cuối cùng của tháng 11.

  Chính mớ bòng bong ấy đang là những sợi dây vô hình có thể khiến cho đôi chân của đoàn quân ông Phùng Thanh Phương đối diện với nguy cơ không thể lê bước chứ không phải đến từ sức mạnh của Bình Dương. Vì thế, nếu các cầu thủ xác định bất chấp hoàn cảnh để ra sân với tinh thần chiến đấu để đời thì Sài Gòn sẽ có cơ hội giành chiến thắng lớn.

  Xem thêm: Chơi Cá Cược

  Không đánh giá quá cao Bình Dương trong cuộc đối đầu này không phải đối thủ yếu hơn. Cái chính là đội bóng láng giềng đã hoàn thành mục tiêu và quan trọng hơn, họ còn thi đấu giao hữu với Kawasaki Frontale vào ngày hôm sau. Đây là trận giao hữu nhưng có tính chất đặc biệt nên Bình Dương chắc hẳn cần lực lượng mạnh nhất.

  Trong một trận đấu mà đối thủ có thể ra sân với đội hình dự bị thì cơ hội giành chiến thắng của Sài Gòn sẽ rất lớn. Nhưng như đã để cập, thầy trò ông Phùng Thanh Phương phải biết vượt lên chính mình mới có thể bỏ túi trọn 3 điểm trong cuộc tiếp đón Bình Dương.

  Đội hình dự kiến trận đấu giữa Sài Gòn FC vs Bình Dương

  Sài Gòn FC: Văn Phong, Nam Anh, Mạnh Cường, Quang Vinh, Việt Phong, Tấn Tài, Văn Triền, Hữu Sơn, Hồng Sơn, Mathues, Olsen.

  Bình Dương: Tuấn Vũ, Thiện Đức, Thanh Long, Dũ Đạt, Thanh Thảo, Duy Khánh, Minh Khoa, Việt Cường, Trung Hậu, Sỹ Giáp, Vĩ Hào.

  [​IMG]
   

trang này