Công ty Thiết kế web

Những lưu ý khi mua thùng rác văn phòng có nắp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi backlink31899, 29/8/21.

 1. backlink31899

  backlink31899 Member

  Thùng rác là vật dụng chẳng thể thiếu trong gia đình, nhưng ít ai biết cách thức dùng thùng rác đúng cách thức để vừa giữ gìn vệ sinh vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe những thành viên trong nhà, dưới đây là một vài lưu ý lúc sử dụng thùng rác trong nhà:
  [​IMG]
  Chọn lựa chất liệu thùng rác an toàn và đáng tin cậy

  Bây giờ thùng rác nhựa được xem là loại thùng rác phổ biến nhất, bất cứ gia đình nào cũng có ít nhất 1 thùng rác nhựa bởi giá thành phải chăng, tính gọn nhẹ, dể dùng và đa dạng mẫu mã. Tuy là vậy nhưng thùng rác nhựa cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe Nếu bạn mua phải loại thùng rác được làm từ nhựa không có rõ nguồn gốc, có khả năng chứa đựng chất phóng xạ hay một vài chất dễ dàng bay hơi… Do dó bạn nên cân nhắc khi mua thùng rác, để tăng độ đáng tin cậy bạn có thể chọn mua thùng rác làm bằn thép không gỉ, tre hoặc gỗ có nắp đập cho những khu vực như phòng ngủ, phòng khách trong nhà…

  Xử lý rác thải

  Bạn nên phân loại rác để việc xử lý thuận tiện hơn. Ngoài việc phân loại rác hữu cơ và vô cơ, bạn cũng nên quan tâm đối với các loại rác đặc thù lại ẩn cất giữ chất độc như pin hỏng, cặp nhiệt độ hỏng, đồ điện tử, thuốc quá hạn sử dụng nên được xử lý riêng bằng phương pháp an toàn và đáng tin cậy, không có nên bỏ chung với những loại rác khác.

  Xử lý rác thải hàng ngày

  Bạn nên xử lý và thu dọn rác thải hàng ngày, tránh việc để rác tồn đọng quá lâu rất dể nảy sinh vi khuẩn gây hại tới sức khỏe gia định. Tốt nhất lựa chọn các thùng rác và túi rác nhỏ vừa đủ dùng trong ngày để nhắc nhở bạn việc thu gom rác mỗi ngày.

  Thùng rác có nắp đậy

  Để ý dù là bạn chọn thùng rác bằng chất liệu nào đi nữa cũng nên chọn loại thùng rác có nắp đậy kín, vừa giữ vệ sịnh vừa đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà của bạn

  [​IMG]
  Sử dụng túi nilong kèm với thùng rác

  Mỗi thùng rác nên được lót bằng túi nilon bên trong để rác thải và nước bẩn không có thấm ra ngoài. Bên cạnh đó sau mỗi lần dọn rác bạn cũng nên để ý cọ rửa thùng rác và phơi khô trước khi dùng lại để bảo đảm đáng tin cậy.

  Bên cạnh đó Nếu như những bạn có để ý tới các sản phẩm khác như: thùng rác văn phòng có nắp những bạn có thể liên hệ ở tbk.com.vn để được nhân viên trả lời nhiệt tình nhé!


   

trang này