nhãn hiệu bồn tắm nhập khẩu Govern

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi vanhuong98, 11/6/19.

 1. vanhuong98

  vanhuong98 Member

  nhãn hiệu bồn tắm nhập khẩu Govern

  giả dụ Daros là 1 nhãn hiệu bồn tắm đến từ Hàn Quốc thì nhãn hiệu bồn tắm Govern lại là một thương hiệu bồn tắm nhiều sao đến từ Malaysia. Cũng giống như hãng Daros, nhãn hàng Govern cũng luôn luôn chú trọng về chất lượng những mẫu bồn tắm của mình, như chất liệu sử dụng để sản xuất bồn tắm đều là các chất liệu tốt nhất với độ bền cao cùng Chức năng chống ố vàng, chống bám bẩn tốt đó chính là nhựa tổng hợp Acrylic hoặc Acrylic ngọc trai, với chất liệu phỉ ngọc trai sẽ tốt hơn so có chất liệu Acrylic trắng thường nên chất liệu này thường sẽ với giá cao hơn so mang chất liệu trắng thường.
  [​IMG]

  Bồn tắm Govern luôn không ngừng đa dạng sản phẩm của mình về số lượng sản phẩm, về kích tấc từ kích tấc nhỏ tới kích tấc to để ăn nhập với đa dạng thể tích phòng tắm, sự phổ biến của bồn tắm Govern còn bộc lộ ở mẫu mã hãng tổng cộng dòng bồn massage góc đến các chiếc bồn tắm massage dáng dài và những chiếc bồn tắm kích thước lớn giống như bồn tắm massage Spa áp dụng những dung tích to hoặc những tiệm Spa. Hãng Govern đang là nhãn hàng bồn tắm sở hữu chế độ bảo hành lâu nhất bây giờ mang chế độ bảo hành lên đến 5 năm, đa số vấn đề bạn gặp phải hay thắc mắc trong quá trình dùng sản phẩm của Govern sẽ luôn được đội ngũ công nghệ viên nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ bạn rẻ nhất.

  [​IMG]

  những dòng bồn tắm Govern hiện được nhiều gia đình dùng mà bạn sở hữu thể tham khảo cho gia đình mình như: Bồn tắm Massage Govern JS-8094 nhập cảng sở hữu kiểu dáng bồn dài cộng kích tấc 1500 x 810 x 660mm , Bồn tắm massage Govern JS-9811 tốt mang dáng bồn góc cùng hai kích thước là: 1500x1500x650mm và 1650 x 1650 x650mm, Bồn tắm Govern spa-9006 sở hữu kích thước 2100x1800x850mm…

  3. Bồn tắm massage Appollo

  Appollo cũng là 1 nhãn hiệu bồn tắm nhập cảng từ Malaysia, bồn tắm massage Appollo siêu phổ biến về kích tấc và kiểu dáng, mẫu mã phù hợp có mọi diện tích phòng tắm của các hộ gia đình. Bồn tắm Appollo du nhập dùng chất liệu Acrylic trắng có khả năng chống bám bẩn, chống ố vàng, chống trầy xước, dễ vệ sinh. Bồn tắm massage Daros mang hệ thống sục, massage, tạo bọt, 1 số cái sản phẩm bồn tắm massage Appollo còn tích hợp màn hình truyền hình và hệ thống bảng điều khiển điện tử nhẹ nhàng và đảm bảo đem đến các trải nghiệm lý tưởng cho người mua. những loại bồn tắm Appollo hiện được đa dạng người dùng ưa thích như: Bồn tắm massage Appollo AT-0941 du nhập, Bồn tắm massage Appollo AT-935 cao cấp, Bồn tắm massage Appollo AT-0939…bồn tắm massage Appollo được bảo hành 36 tháng.
   

trang này