Công ty Thiết kế web

Một Số Lời Khuyên Khi Đi Lựa Chọn Sụn Nâng Mũi

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi thammyvientuanlinh, 21/1/22.

 1. thammyvientuanlinh

  thammyvientuanlinh New Member

  Hiểu rõ khuyết điểm mũi của mình
  Trước khi lựa chọn sụn mũi, bạn cần hiểu rõ tình trạng mũi của mình. Với các dáng mũi ít khuyết điểm, dáng mũi không quá ngắn, đang gặp tình trạng thấp tẹt thì có thể nâng mũi bằng sụn nhân tạo (hay nâng mũi Hàn Quốc) để nâng cao sóng mũi. Còn trong trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm thì cần phải can thiệp bằng phương pháp mổ hở. Như vậy sẽ phải sử dụng nhiều loại sụn khác nhau để khắc phục khuyết điểm mũi.

  Bên cạnh đó, nếu cơ địa bạn tốt, không bị dị ứng thì bạn có thể lựa chọn các loại sụn nhân tạo. Còn nếu cơ địa bị dị ứng thì nên ưu tiên lựa chọn sụn tự thân hoặc các loại sụn nhân tạo cao cấp như Surgiform. (https://thammyvientuanlinh.com/nang-mui-sun-sugiform/)
  Nên kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân
  Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, có phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo và có phương pháp sử dụng sụn mũi tự thân. Tuy nhiên, nên kết hợp 2 loại sụn này để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Thông thường, sụn nhân tạo dùng để nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi, còn sụn tự thân (sụn tai) dùng để bao bọc, tạo hình đầu mũi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý không nên thực hiện nâng mũi quá cao. Vì điều này sẽ dễ gặp biến chứng mỏng da và gây hiện tượng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ. Hơn nữa, áp lực từ sóng mũi quá lớn sẽ khiến trụ mũi khó cố định lâu dài, dễ bị lòi sụn.
  Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín
  Địa chỉ nâng mũi có uy tín, chất lượng thì mới đảm bảo ca nâng mũi diễn ra thành công, an toàn. Do đó, bên cạnh việc tìm hiểu sụn mũi bạn cũng cần quan tâm đến địa chỉ thực hiện. Một địa chỉ uy tín sẽ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, quy trình thực hiện chuyên sâu, khép kín, đạt chuẩn y khoa,… Phương pháp, công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện đại. Đặc biệt là chất liệu sụn mũi an toàn, được kiểm chứng chất lượng đầy đủ, giúp tránh được tình trạng đào thải, dị ứng do sử dụng sụn kém chất lượng.

  Xem thêm tại https://thammyvientuanlinh.mystriki...-chi-ti-t-v-cac-lo-i-s-n-mui-ph-bi-n-hi-n-nay
   

trang này