Công ty Thiết kế web

Mazda CX-5 giảm giá xuống còn 859 triệu đồng

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi kong_bs, 17/2/20.

 1. kong_bs

  kong_bs New Member

  Trong tháng 2 này, nhiều mẫu xe vẫn tiếp tục giữ mức giảm giá và ưu đãi giống như trước tết. Trong đó, Mazda CX-5 được nâng mức ưu đãi để quyết đấu với các đối thủ cùng phân khúc.

  Cụ thể, Mazda CX-5 Deluxe 2.0 giảm 40 triệu đồng, kéo giá bán thực tế xuống còn 859 triệu đồng. Bản Premium 2.0 cũng được giảm 40 triệu đồng nên giá bán còn 949 triệu đồng. Riêng bản Luxury 2.0 giảm tới 50 triệu đồng nên giá bán cũng xuống còn 899 triệu đồng.

  [​IMG]
  Ngoài Mazda CX-5, nhiều mẫu xe khác của Mazda cũng được giảm giá hấp dẫn.

  Tương tự như vậy đối với Mazda New CX-5 Signature 2.5, phiên bản 2WD giảm giá 40 triệu đồng. Hai bản còn lại là i-Activsense 2WD và AWD giảm giá 30 triệu đồng.

  Ngoài ra, khách hàng mua xe Mazda CX-5 mới sẽ được tặng thêm bộ phụ kiện cao cấp.

  Tại thị trường Việt Nam, Mazda CX-5 là đối thủ cùng Hyundai Tucson và Mitsubishi Outlander. Trong đó, doanh số tháng 1 vừa qua, mẫu Hyundai Tucson đứng vị trí thứ sáu trong tốp 10 xe bán chạy nhất tháng (với 826 xe). Hiện nay, Hyundai Tucson có giá bán 775-910 triệu đồng, vẫn rẻ hơn so với giá mà Mazda CX-5 đang sở hữu sau giảm giá.

  [​IMG]
  Khách ‘tố’ phanh tự động Mazda 3 có vấn đề, THACO nói gì?


  (PLO)- Theo quy định, việc thử nghiệm sản phẩm phải được thực hiện bởi nhà sản xuất, tuân theo quy trình kỹ thuật chặt chẽ và trong điều kiện đảm bảo an toàn.


  dhcseo.com .

  Continue reading...
   

trang này