Công ty Thiết kế web

MAXISYS PRO thiết bị phân tích và lập trình hệ thống điện tử ô tô

Thảo luận trong 'Diễn đàn Xe - Máy công trình' bắt đầu bởi muoigentis, 19/9/21.

 1. muoigentis

  muoigentis Member

  Thiết bị xác định lỗi, phân tích dữ liệu và lập trình hệ thống điều khiển điện tử ô tô chuyên nghiệp. Thiết bị được thiết kế dựa trên công nghệ máy tính bảng cầm tay, sử dụng hệ điều hành Android với màn hình cảm ứng, hỗ trợ kết nối với xe qua công nghệ không dây (Bluetooth)

  Tùy chọn : DIA006A - 104,000,000 VND

  Mã sản phẩm: DIA006A DIA006B - 94,000,000 VND

  Mã sản phẩm: DIA006B DIA006C - 84,000,000 VND

  Mã sản phẩm: DIA006C

  ● GIỚI THIỆU CHUNG

  - MAXISYS PRO là một thiết bị xác định lỗi, phân tích dữ liệu và lập trình hệ thống điều khiển điện tử ô tô chuyên nghiệp. Thiết bị được thiết kế dựa trên công nghệ máy tính bảng cầm tay, sử dụng hệ điều hành Android với màn hình cảm ứng, hỗ trợ kết nối với xe qua công nghệ không dây (Bluetooth).

  Đây không còn là thiết bị chẩn đoán thông thường, nó đã được thiết kế là một trung tâm phân tích dữ liệu tổng hợp và lập trình các ECU công nghệ mới nhất, tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp, chất lượng cao là một trong những sản phẩm chẩn đoán lỗi ô tô hàng đầu hiện nay cho phép chẩn đoán chính xác, ổn định, toàn diện, dễ dàng và nhanh chóng.

  - Thiết bị hỗ trợ nhiều chức năng chuyên sâu về cài đặt, hiệu chỉnh, lập trình, đo kiểm tra xung tín hiệu của các cảm biến và các cơ cấu chấp hành.

  - Bộ sản phẩm đặc biệt này do DTDAuto Vietnam cung cấp được trang bị đầy đủ (full option) hỗ trợ hệ thống khảo sát xung tín hiệu điện AutoScope chuyên dụng, phần mềm tiếng Việt chuyên nghiệp bản quyền tra cứu và phân tích mã lỗi DTD-Code và đã được điều chỉnh phù hợp với hầu hết các chuẩn xe đang lưu hành tại Việt Nam.

  - Thiết bị tương thích với hầu hết các nhà sản xuất xe du lịch, tải nhẹ, xe khách nhỏ trên thế giới sử dụng điện 12V. Hỗ trợ thông tin lỗi bằng tiếng Việt chuẩn, không viết tắt, thông tin rõ ràng, hỗ trợ gợi ý chi tiết…

  - Đặc biệt thiết bị thiết kế theo giải pháp mới trong sửa chữa ô tô như một trạm dịch vụ OSS (Online Service Station), cấu hình mở đa năng có khả năng liên lạc như một trung tâm dữ liệu động và kết nối đa phương tiện hiện đại như: Wifi, Bluetooth, Camera online, Teamviewer, Alldata, Internet, Skype, máy ảnh, điện thoại, tin nhắn, mạng xã hội… giúp cho việc chia sẻ thông tin, tra cứu, chẩn đoán, sửa chữa xe từ xa rất thuận tiện.

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

  - Tổng đài (hotline): 1900 2228

  - Phone/ SMS/ Zalo/ Messenger: 0913 555 416

  - Địa chỉ: Biệt thự D1, Ngõ 93, Đường Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

  - Email: dtdauto@gmail.com

  - Website: www.dtdauto.com
   

trang này