Công ty Thiết kế web

Màn hình LCDAtrax Việt Nam

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi vân-htp, 2/6/23.

 1. vân-htp

  vân-htp Member

  Atrax là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất, tích hợp và hỗ trợ đầy đủ các hệ thống cân, đo kích thước và kiểm soát liên quan cho ngành Sân bay và Hậu cần.Trong hơn 20 năm và trên khắp thế giới, nhiều loại băng tải khác nhau đã được lắp vào đế cân Atrax. Bệ cân hành lý Atrax được thiết kế để thích ứng với hệ thống xử lý hành lý của bạn chứ không phải ngược lại.

  Thang đo Atrax được cung cấp với hai bảng hiển thị, một cho hành khách xem và một cho đại lý bán vé hoặc nhà điều hành. Các màn hình này có thể được gắn phẳng để tạo thành một phần không thể thiếu của quầy làm thủ tục. Màn hình LCDAtrax độ phân giải cao đảm bảo các ký tự tiếng Trung có thể được hiển thị chính xác.Tất cả các thiết bị hiển thị đều có chỉ số kỹ thuật số rõ ràng có thể dễ dàng nhìn thấy dưới ánh sáng sân bay.
  mau sales3-thietbinhamayvn.jpg
  Bảng điều khiển Atrax được làm từ vật liệu ABS chắc chắn trong khi bảng hiển thị hành khách được hoàn thiện bằng thép không gỉ. Điều này mang lại một bề mặt rất chắc chắn và lâu dài với vẻ ngoài hấp dẫn rất cần thiết cho một sân bay hiện đại. Bảng vận hành cũng có thể được tích hợp vào Bảng vận hành mở rộng bằng thép không gỉ để bao gồm các điều khiển băng tải. Bảng điều khiển Atrax của người vận hành được trang bị năm nút ấn cao su silicon mềm nhưng cứng để điều khiển các chức năng của cân.

  Cân hành lý Atrax ABS960+ đã được tối ưu hóa để cài đặt rất dễ dàng và giảm thiểu thời gian cài đặt. Chỉ có ba dây cáp để lắp đặt bao gồm cả dây dẫn điện lưới. Mỗi cáp có một phích cắm phù hợp ở cả hai đầu và chỉ có thể cắm theo một chiều, do đó loại bỏ việc kết nối không chính xác.

  Màn hình Atraxđế cân Atrax đã được đặt đúng vị trí, chúng chỉ cần được cắm cùng với các dây cáp được cung cấp. Sau đó, có thể bật cân và kiểm tra hiệu chuẩn của cân bằng cách đặt một trọng lượng đã biết lên cân. Có thể dễ dàng thực hiện bất kỳ điều chỉnh hiệu chuẩn nào cần thiết thông qua các nút bấm ở mặt trước chỉ trong vài phút.

  Cân băng tải đăng ký Atrax ABS960+ nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và giá cả phải chăng

  Đặc trưng:

  Cả phiên bản một điểm và bốn cảm biến tải trọng đều có kích thước nhỏ hơn

  Chảo có nắp đậy bằng thép không gỉ đẹp và bền

  Chân cân bằng có thể điều chỉnh chiều cao

  Cảm ứng lực shear beam hiệu suất cao

  Đứng tự do hoặc lắp vào giếng túi

  Tương thích với màn hình Atrax

  Bệ và vỏ gắn trên sàn tùy chọn cho màn hình

  Mô hình băng tải cơ giới cũng có sẵn

  Hoàng thiên phát chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của Atrax tại Việt Nam: bảng điều khiển Atrax, bệ cân Atrax, màn hình Atrax, bảng điều khiển Atrax, đại lý Atrax Việt Nam.

  Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

  Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

  237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

  Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

  Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
   

trang này