Công ty Thiết kế web

Lucky88 đưa tin: 'Chợ cá' mùa World Cup: Australia thắng kèo châu Á

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi leosama, 28/11/22.

 1. leosama

  leosama Member

  Được chấp 1/4 theo tỷ lệ niêm yết mới cập nhật, Australia sáng cửa thắng kèo châu Á ở lượt trận thứ hai vòng bảng World Cup khi gặp đại diện châu Phi là Tunisia.
  Xem thêm: Nhận định bóng đá
  Thực tế, thành tích kèo châu Á của Australia (ảnh) và Tunisia thời gian qua đều khá ấn tượng. Nếu Australia chỉ thua kèo châu Á ở 1/6 trận gần nhất thì Tunisia cũng thắng kèo châu Á tới 7/9 vừa qua. Khác biệt nằm ở “tư thế bước vào trận đấu” theo đánh giá của nhà cái, và đây là điểm chỉ dẫn tới chiến thắng theo dự báo của Australia.
  Trận này, Tunisia chấp Australia 1/4. Trước đó, lần niêm yết đầu tiên là Tunisia -1/2, cho thấy xu hướng đặt cửa Australia của người hâm mộ. Nhưng ngay cả khi đã giảm bóng thêm 1/4 trái, Tunisia vẫn khó có cửa thắng kèo Australia. Lý do lớn nhất là việc, họ chỉ thắng kèo châu Á khi là cửa dưới còn hễ khi nào được xếp cửa trên là khi ấy, Tunisia thua kèo châu Á.
  Tunisia thua kèo châu Á cả 4 trận gần nhất khi chấp đối phương dưới 1 trái. Australia là đội tuyển có truyền thống đá World Cup với 5 lần liên tiếp tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Vì vậy, không dễ để họ chịu thua trận trước một nền bóng đá có đẳng cấp tương đương. Một thông tin quan trọng khác, là Australia chỉ thua tỷ số ở 2/8 trận gần đây đối đầu các đội tuyển tới từ lục địa đen.
  Mặt khác, trận thứ hai tại vòng bảng World Cup thường đem tới những kết quả tích cực với Australia ở góc độ kèo châu Á. Tại 4 kỳ World Cup mới đây, Australia hòa 2, thua 2 nhưng hai trận thua của họ đều diễn ra trước những đội bóng hàng đầu thế giới là Brazil và Hà Lan. Thậm chí nếu xét ở góc độ kèo châu Á, Australia thắng kèo cả 3 lượt trận thứ hai vòng bảng World Cup mới nhất, trận còn lại chỉ thua nửa kèo!
  Australia thắng chấp phạt góc
  Australia (ảnh) vừa thua phạt góc tới 1-8 trước Pháp, nhưng đó là do Chuột túi gặp đối thủ quá mạnh, lại “lỡ” ghi bàn dẫn điểm sớm. Australia thắng chấp góc cả 8 trận chính thức gần đây khi bóng chấp từ 0 đến 3/4 trái. Australia lại thua trận đầu, động lực thi đấu lớn hơn hẳn đối phương. Tunisia chỉ chấp 1/2 góc, cực khó để đội cửa trên hơn về phạt góc trong trường hợp này.
  Tài phạt góc hiệp 1 trận Tunisia - Australia
  5/6 trận chính thức gần đây của Tunisia nổ tài phạt góc hiệp 1, riêng 45 phút đầu của trận gặp Đan Mạch đã có tới 9 góc. Thống kê góc hiệp 1 các trận gần đây của Australia không quá ấn tượng, nhưng cả hai đội bóng này đều không thắng trận đầu, họ dễ có tâm lý nóng vội khi nhập cuộc, càng dễ được chứng kiến tối thiểu 4 góc trong 45 phút đầu.
   

trang này