Link xem Công Phượng Incheon United vs Cheongju lúc 17h30 ngày 17/4

Thảo luận trong 'Tin thể thao' bắt đầu bởi Phương Quyên, 17/4/19.

 1. Phương Quyên

  Phương Quyên New Member


  dhcseo- VietNamNet cập nhật link xem trực tiếp Công Phượng, link xem trực tiếp trận Incheon United vs Cheongju vòng 4 Cúp QG Hàn Quốc lúc 17h30 ngày 17/4.


  Vào lúc 17h30 chiều nay, Công Phượng cùng Incheon United có trận đấu với Cheongju ở vòng 4 Cúp QG Hàn Quốc. Trận đấu được chú ý, vì Incheon United vừa có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện, HLV Andersen mất việc nhường chỗ cho trợ lý lên nắm tạm quyền, là một huyền thoại của CLB: Lim Jung Yong.

  [​IMG]
  Công Phượng có thể được đá chính chiều nay, ở trận đấu Incheon United có HLV mới

  Incheon United cần một không khí, kết quả mới sau 5 thất bại liên tiếp ở K-League. Và Lim Jung Yong được chờ đợi có thể giúp đội bóng áo xanh đen làm được điều này.

  Trang K-League dự đoán nhiều khả năng Công Phượng sẽ đá chính trận này, khi chân sút chủ lực Mugosa (9) chưa bình phục chấn thương.

  Theo thông báo của Incheon United, trận đấu này không được truyền hình trực tiếp trên TV cũng như trên nền tảng internet, nên CLB sẽ phát trực tiếp trên kênh youtube của CLB.

  Tuy nhiên, vì sụ quan tâm yêu mến Công Phượng rất lớn tại Việt Nam, nên Vlive - đơn vị độc quyền phát sóng trực tiếp trận đấu Incheon United vs Cheongju với xác nhận: Công Phượng đá chính, nên CLB thôi không phát trên kênh riêng.

  https://www.vlive.tv/video/124034

  Mai Nguyễn

  dhcseo.com .
   

trang này