Làm thế nào để những chính sách hỗ trợ đến với cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 12/1/19.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  [​IMG]

  Theo thống kê của tạp chí online lớn nhất về khởi nghiệp Đông Nam Á tại Singapore, Việt Nam hiện có khoảng 3.000 doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Mặc dù đã tăng gần gấp đôi so với cuối năm 2015, tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo vẫn là con số rất khiêm tốn trong tổng số khoảng 600.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam hiện nay.

  Nhận thấy rõ vai trò, tiềm năng cũng như những khó khăn của khối doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo, Đảng và Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ cho nhóm doanh nghiệp này.

  Câu hỏi đặt ra là những chính sách hỗ trợ cụ thể cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo là gì? Làm sao để những chính sách này thực sự đến được với doanh nghiệp?

  Để giải đáp vấn đề này, chương trình Câu chuyện Sở hữu trí tuệ đã mời tới trường quay ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển thị trường doanh nghiệp và khoa học công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ. Theo Cục trưởng Phạm Hồng Quất, các doanh nghiệp khởi nghiệp có thể theo dõi các chính sách mới thông qua cổng thông tin điện tử của Bộ Khoa học và Công nghệ, thông qua các trang mạng xã hội và fanpage của các tổ chức, các câu lạc bộ khởi nghiệp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể tham dự các sự kiện lớn, những ngày hội khởi nghiệp quốc gia, khởi nghiệp vùng.

  *. TV Online!

  dhcseo.com .
   
 2. admin

  admin Administrator Staff Member

  Đảng và nhà nước cố gắng tạo điều kiện hơn nữa để các doanh nghiệp trẻ, các startup được tiếp cận nguồn vốn nhiều hơn và có điều kiện phát triển hơn
   

trang này