Công ty Thiết kế web

Không cần tới Galaxy S10, người dùng Galaxy S9 cũng đã có chế độ ban đêm

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 12/6/19.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  [​IMG]

  Các flagship năm ngoái của Samsung là Galaxy S9 và S9+ đã sẵn sàng nhận được những tính năng và cải tiến mới thông qua bản cập nhật mới nhất, được mệnh danh là bản vá bảo mật tháng 6. Đáng chú ý trong số những tính năng mới là chế độ ban đêm mới - Night Mode, một tính năng mà Samsung ưu ái riêng cho dòng Galaxy S10.

  Ngoài chế độ ban đêm, bản cập nhật còn mang tới một loạt các cải tiến nhằm tăng cường hơn nữa hiệu suất và tính ổn định của máy. Ví dụ, hiệu suất của camera được cải thiện đáng kể, điều tương tự cũng xảy ra đối với tính bảo mật của điện thoại và khả năng sử dụng của công cụ quét mã QR.

  Bên cạnh đó, bản vá còn bổ sung một số điểm mới như thanh điều chỉnh độ mờ của hậu cảnh cho camera selfie và tùy chọn điều chỉnh độ mờ hậu cảnh với không dưới 8 mức độ trên màn hình xem trước khi chọn chế độ lấy nét trực tiếp. Các cải tiến khác có trong bản cập nhật nằm trong các mục Nhắn tin, Danh bạ và Thư viện.

  Bản cập nhật có dung lượng khá lớn, khoảng 575 MB, vì vậy, hãy đảm bảo bạn có đủ dung lượng trống trên điện thoại. Hãy nhớ rằng một khi bạn đã tải về và cài đặt bản cập nhật, bạn sẽ không thể "hạ cấp" xuống phiên bản trước.

  Theo báo cáo của TizenHelp, bản cập nhật mới cập bến thị trường châu Á đầu tiên. Hiện tại, người dùng Samsung Galaxy S9 và S9+ ở Thái Lan, Việt Nam và Philippines đã có thể tải xuống bản cập nhật tháng 6.

  *. TV Online!

  dhcseo.com .
   

trang này