Khai mạc triển lãm quốc tế về Khoa học và Công nghệ (SIIF) tại Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 6/12/18.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  P.V - Ảnh: Hà Trang-Thứ năm, ngày 06/12/2018 14:49 GMT+7

  Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế Seoul - nơi diễn ra triển lãm quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018


  Triển lãm quốc tế về Khoa học và Công nghệ 2018 (SIIF 2018) có sự tham gia của 33 quốc gia và vùng lãnh thổ với 603 công trình. Đây là triển lãm có quy mô lớn nhất về Khoa học và Công nghệ, được Hiệp hội Thúc đẩy sáng kiến, sáng chế Hàn Quốc (KIP) phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tổ chức thường niên.

  Tại triển lãm năm nay, lĩnh vực thu hút nhiều công trình tham gia nhất là các công trình phục vụ nâng cao chất lượng cuộc sống như các sáng kiến cải tiến đồ gia dụng, các sản phẩm làm đẹp, các sản phẩm dinh dưỡng.

  Tham gia triển lãm, đoàn Việt Nam do TS. Phan Tùng Mậu - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam - làm trưởng đoàn đã cùng các nhà khoa học giới thiệu những công trình xuất sắc của Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2017 - 2018 và Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc.

  Các công trình tham gia gồm 6 lĩnh vực: cơ khí tự động hoá, tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới, thông tin điện tử và viễn thông, công nghệ nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên, sinh học phục vụ sản xuất và đời sống, công nghệ vật liệu.

  Đáng chú ý là các công trình của đoàn Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng Giám khảo về tính thực tiễn ứng dụng trong đời sống.

  Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  *. TV Online!


  dhcseo.com .
   

trang này