Công ty Thiết kế web

iPhone 15 Pro sẽ được trang bị camera tiềm vọng?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 26/6/22.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  Camera tiềm vọng hiện đã được trang bị trên nhiều dòng smartphone Android cao cấp như Samsung Galaxy S22 Ultra hay Google Pixel 6 Pro. Hệ thống camera này cho phép smartphone có thể zoom quang học xa hơn trong khi không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

  Tuy nhiên, Apple vẫn chưa tích hợp công nghệ này lên những chiếc iPhone của mình. Với iPhone 13 Pro Max ra mắt gần đây nhất, máy cũng chỉ hỗ trợ khả năng zoom quang học 3x.

  Trước đó, vào tháng 4, 9to5mac từng tiết lộ, Apple sẽ hợp tác với công ty Jahwa Electronics để trang bị camera tiềm vọng lên iPhone 15. Tuy nhiên, nhiều khả năng ống kính này chỉ được tích hợp trên các phiên bản Pro và Pro Max của dòng iPhone thế hệ mới. Đây cũng là cách giúp Apple phân cấp các dòng thiết bị.

  Theo trang The Elec, những chiếc iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID bên dưới màn hình. Và Samsung Display sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất tấm nền màn hình cho sản phẩm này.

  Một số nguồn tin cho rằng, Apple đang thử nghiệm tích hợp cổng USB-C trên iPhone 15. Động thái này nhằm đáp ứng các yêu cầu của Liên minh châu Âu về tiêu chuẩn cổng sạc trên các thiết bị điện tử tại thị trường này.

  [​IMG] iPhone sẽ có giá hơn 6.000 USD sau 10 năm nữa?
  VTV.vn - Theo ước tính trên Mozillion - trang chuyên về mua bán điện thoại, người dùng có thể sẽ phải trả số tiền lên tới hơn 6.000 USD để sở hữu một chiếc iPhone vào năm 2032.


  *. TV OnlineVTVGo!

  Adblock test .
   

trang này