Huawei "cầu cứu" các nhà phát triển sử dụng kho ứng dụng của mình

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 12/6/19.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  Huawei vẫn chưa thể vượt qua hết khó khăn đặt ra từ lệnh cấm của Mỹ


  Theo XDA, công ty đang cố gắng kêu gọi các nhà phát triển giúp họ "lấp đầy" cửa hàng AppGallery. Đây là cửa hàng ứng dụng được Huawei xây dựng trên giao diện EMUI của mình. Nếu đồng ý với đề xuất này, các nhà sản xuất sẽ phát hành ứng dụng Android của họ trong cả cửa hàng AppGallery.

  Trong một email gửi cho các nhà phát triển, Huawei chỉ ra rằng cửa hàng AppGallery được cài đặt sẵn trên tất cả 350 triệu điện thoại mà Huawei gửi tới người dùng trong hai năm qua. Ngoài ra, email cũng cho thấy có tới 270 triệu người dùng sử dụng cửa hàng này hàng tháng.

  Nếu có thể thuyết phục các nhà phát triển phát hành ứng dụng trên AppGallery, Huawei hy vọng rằng sẽ có thể cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp thay thế cho cửa hàng Google Play Store. Trong email, Huawei hứa với các nhà phát triển sẽ "hỗ trợ đầy đủ" để giúp họ phát hành ứng dụng Android của họ trên AppGallery đi kèm với tư cách thành viên miễn phí trong một cộng đồng gồm 560.000 nhà phát triển.

  [​IMG]

  Huawei P30 Pro có thể là flagship chạy Android cuối cùng của Huawei


  Trước đây, một số nhà phát triển cũng đã nhận được email tương tự từ Amazon, yêu cầu họ phát hành ứng dụng trên Amazon Appstore. Tuy nhiên, đây là một vấn đề khác nhau hoàn toàn. Tương lai của Huawei, với tư cách là nhà sản xuất smartphone hàng đầu, hiện đang phụ thuộc vào việc hãng có thể thuyết phục những người tạo nên ứng dụng đưa "đứa con" của mình cho một nền tảng chưa được thử nghiệm và có thể là không ai thực sự biết đến hay không.

  *. TV Online!


  dhcseo.com .
   

trang này