Công ty Thiết kế web

Google Search Console bổ sung các bộ lọc ứng dụng Android vào báo cáo hiệu suất

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi admin, 10/4/19.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Nhiều cách khác để cắt và xúc xắc báo cáo hiệu suất Google Search Console của bạn ở đây - từ các ứng dụng Android của bạn và có thể là nguồn cấp dữ liệu Google Discover.


  Googleđã công bố vào sáng thứ Hai rằng những ai có ứng dụng Android được liên kết với trang web của họ giờ đây có thể nhận dữ liệu về hiệu suất của ứng dụng trong Google Search Console.Bây giờ bạn có thể thấy các lần nhấp, hiển thị, TLB và vị trí của ứng dụng với giao diện tìm kiếm riêng biệt trong báo cáo hiệu suất.

  Ngoài ra, chúng tôi đang thấycác dấu hiệucủa một bộ lọc khác sắp hỗ trợ hiển thị dữ liệu liên quan đến nguồn cấp dữ liệu Google Discover.

  Bộ lọc ứng dụng Android.Nếu bạn có một ứng dụng được liên kết với thuộc tính được xác minh của bạn trong Search Console, bạn có thể thử mở báo cáo Hiệu suất của mình trong Google Search Console mới.Sau đó nhấp vào bộ lọc giao diện tìm kiếm và bạn có thể thấy tùy chọn cho ứng dụng Android Android. Nếu bạn thấy điều đó, khi bạn bật nó lên, bạn có thể thấy các số liệu cụ thể về mức độ hiệu quả của ứng dụng Android trong tìm kiếm của Google.Cụ thể, bạn có thể thấy số lần nhấp, số lần hiển thị, TLB và vị trí xếp hạng của ứng dụng trong tìm kiếm của Google.

  Nó trông như thế nàoTôi đã đăng mộtảnh chụp màn hìnhbáo cáo từ trang web của mình, vì tôi có một ứng dụng Android được liên kết với trang web đó.Đây là ảnh chụp màn hình.

  [​IMG]
  Chẳng phải chúng ta đã từng có báo cáo cho việc này sao?Vâng chúng tôi đã làm.Nhưng Googleđã loại bỏ các tính năng đókhỏi Google Search Console cũ một thời gian trước đây.Nhưng bây giờ Google đã đưa nó trở lại trực tiếp vào báo cáo Hiệu suất trong Google Search Console mới.

  Khám phá Google.Eoghan O'Sullivannhận thấyrằng Google có thể sớm hiển thị dữ liệu Google Discover trong Google Search Console.Google Khám phátên mới cho Google Feed và hiển thị cho bạn các chủ đề và mục tin tức xung quanh các mục mà bạn quan tâm.Với Google Discover, bạn có thể nhận thông tin về sở thích của mình, như đội thể thao hoặc trang tin tức yêu thích của bạn mà không cần tìm kiếm chúng.Google Discover có thể hiển thị trên trang chủ Google.com dành cho thiết bị di động của bạn và có thể gửi lưu lượng truy cập nghiêm trọng đến trang web của bạn.

  Hiện tại không có cách nào để phân chia lưu lượng truy cập khỏi Google Discover trong Search Console.Nhưng có những dấu hiệu cho thấy điều này đang thay đổi:

  Tại sao điều này lại quan trọng.Bạn càng hiểu cách lưu lượng truy cập từ Google đến trang web của mình, bạn càng có thể điều chỉnh tốt các nỗ lực tiếp thị của mình trong tương lai.Bằng cách hiểu ứng dụng Android của bạn sẽ mang lại lượng lưu lượng Y và nguồn cấp dữ liệu Google Discover mang lại lượng lưu lượng X, bạn có thể tận dụng tốt hơn các tài nguyên tiếp thị và phát triển của mình theo cách thông minh hơn và thông tin hơn.
   

trang này