Gears of War đã mở đăng ký sớm trên Android và iOS

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 14/6/19.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  [​IMG]

  Các nhân vật trong Gears of War được thiết kế theo phong cách Funko Pop


  Một năm sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên, game di động Gears of War của Microsoft cuối cùng đã mở đăng ký trước trên Android và iOS. Với sự hợp tác của Coalition và Funko trong việc phát hành Gears of War, tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện trong trò chơi đều được tạo ra với phong cách Funko Pop - dạng nhân vật với phần đầu có tỷ lệ to hơn so với cơ thể và sở hữu đôi mắt tròn đen hoặc mang màu sắc khác.

  Gears of War là một trò chơi thi đấu theo đội dưới dạng PvP. Người chơi có thể kiểm tra sức mạnh các đội bằng cách chống lại đội được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo (AI) để trau dồi chiến thuật. Trò chơi khuyến khích người chơi thu thập và nâng cấp hơn 30 anh hùng và nhân vật phản diện của Gears of War. Mỗi nhân vật đều được thiết kế độc đáo theo phong cách Funko Pop.

  Điều thú vị ở Gears of War là hệ thống mở khóa nhân vật được sử dụng bởi Microsoft. Những bức tượng Funko Pop của nhân vật trong Gears of War sẽ đi kèm với mã quét cho phép người chơi thêm nhân vật mới vào đội hình. Tất nhiên, điều này mở đường cho tính năng mua hàng trong ứng dụng mà trò chơi sẽ cung cấp khi ra mắt.

  Gears of War chưa có ngày phát hành chính thức, vì vậy, bạn sẽ phải đăng ký trước trên App Store hoặc Google Play Store để được thông báo khi trò chơi sẵn sàng ra mắt.

  *. TV Online!


  dhcseo.com .
   

trang này