Galaxy S10 được đóng gói bằng vật liệu thân thiện với môi trường

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi minhthien2602, 19/4/19.

 1. minhthien2602

  minhthien2602 New Member

  Samsung mới đây đã tung ra một infographic liên quan đến bao bì thân thiện với môi trường mà hãng sử dụng cho dòng sản phẩm Galaxy S10. Theo đó, thay vì chất liệu nhựa vinyl, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ thiết kế lại bao bì cho các sản phẩm.

  Trước đây, công ty đã sử dụng một lớp bọc ngoài toàn bộ hộp đựng sản phẩm, kèm theo đó là một khay giữ và hộp giấy. Tuy nhiên, Galaxy S10 giờ đây sẽ chỉ sử dụng duy nhất hộp giấy.

  [​IMG]

  Bao bì Galaxy S10 tại các thị trường đều được Samsung khẳng định sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường


  Samsung khẳng định bao bì mới của Galaxy S10 được làm từ bột giấy đóng khuôn giúp tối đa không gian bên trong cho sản phẩm và các phụ kiện đi kèm cũng như giảm thiểu các chất thải ra môi trường. Không chỉ thay thế chất liệu nhựa trên bao bì bằng giấy, nhà sản xuất Hàn Quốc còn sử dụng lớp sơn phủ mờ trên bộ sạc Galaxy S10 thay vì lớp sơn bóng như trước đây. Điều này giúp công ty không cần tới lớp nhựa vinyl bọc bên ngoài bộ sạc như trước.

  [​IMG]

  Hộp đựng sản phẩm được làm từ giấy tái chế trong khi mực in trên bao bì có nguồn gốc từ đậu nành


  Bên cạnh việc sử dụng giấy tái chế cho bao bì Galaxy S10, Samsung còn sử dụng mực đậu nành. Với loại mực được tạo ra từ đậu nành, đây sẽ là một thay thế tự nhiên hoàn hảo cho loại mực dựa trên dầu mỏ thông thường.

  Từ năm 2013, Samsung đã lần đầu giới thiệu loại bao bì làm từ 100% vật liệu tái chế, vốn là giấy bỏ đi. Những chiếc hộp đựng sản phẩm làm từ 100% vật liệu tái chế đầu tiên đã được sử dụng ngay năm sau đó. Tới năm 2016, công ty bắt đầu sử dụng các vật liệu tự nhiên thay thế cho các bao bì nhựa và đến năm 2017, Samsung đã ra mắt bao bì đóng khuôn làm từ bột giấy. Hiện tại, Samsung khẳng định những chiếc Galaxy S10 đang được vận chuyển trong những chiếc hộp hoàn toàn không có nhựa.

  *. TV Online!

  dhcseo.com .
   

trang này