Công ty Thiết kế web

Du học sinh được quyền định cư Mỹ sau tốt nghiệp

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học' bắt đầu bởi thuydan208, 16/3/23 lúc 13:01.

 1. thuydan208

  thuydan208 New Member

  Bài viết này mình xin chia sẻ một thông tin hữu ích tới những bạn du học sinh Mỹ đang muốn ở lại định cư và làm việc lâu dài sau tốt nghiệp.

  Để xin được Thẻ xanh, bạn cần lưu ý 2 điều sau:

  • Thứ nhất , bạn cần lựa chọn được loại visa định cư phù hợp với năng lực của bạn. Thông thường, du học sinh sẽ phù hợp với 2 diện định cư EB3 Professional hoặc EB2 Advanced Degree. Đây là 2 diện visa yêu cầu người nộp hồ sơ cần sở hữu bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, bên cạnh đó bạn có thể làm việc đúng chuyên môn khi xin Thẻ xanh thông qua 2 diện này.
  • Thứ 2, bạn cần tìm được nhà tuyển dụng bảo lãnh để làm hồ sơ cho diện EB3 Professional hoặc EB2 Advanced Degree. Việc tìm nhà tuyển dụng bảo lãnh công việc có thể khó khăn nếu như bạn tự tìm kiếm, do đó bạn cần kết nối với một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ di trú để được kết nối với bên bảo lãnh.
  Tại Việt Nam, US Direct IMM là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ di trú diện EB1 EB2 EB3. Công ty này không chỉ cung cấp dịch vụ xử lý hồ sơ định cư diện việc làm EB3 Professional và EB2 Advanced Degree mà còn là đơn vị kết nối tuyển dụng trên toàn nước Mỹ, giúp du học sinh có thể vừa làm việc đúng chuyên môn, vừa nhận thẻ xanh nhanh chóng.
   

trang này