Công ty Thiết kế web

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt mang lại lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi huyk92, 28/11/22.

 1. huyk92

  huyk92 Member

  Trung Quốc là đất nước có dân số đông nhất trên thế giới và đây là lợi thế trong các hoạt động giao thương với các quốc gia khác, đặc biệt là đất nước láng giềng – Việt Nam. Hoạt động dịch tiếng Trung trở nên phổ biến và nhu cầu tìm hiểu về giá dịch tiếng Trung Quốc cũng tăng lên. Bài viết sau đây của dịch thuật Chúc Vinh Quý sẽ giúp bạn giải đáp.

  Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt mang lại lợi ích gì?
  Hoạt động dịch tiếng Trung Quốc là cực kỳ cần thiết và quan trọng đối với một công ty, doanh nghiệp đang có các hợp tác quốc tế với quốc gia này. Một số lợi ích vượt trội mà dịch tiếng Trung sang tiếng Việt mang lại:

  [​IMG]

  Công việc luôn đạt hiệu quả bởi các tài liệu, hợp đồng được dịch một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

  • Tài liệu sẽ do một dịch giả có trình độ tiếng Trung và nắm chắc các kiến thức chuyên ngành dịch nên luôn đảm bảo độ chính xác và phù hợp ngữ cảnh.

  • Có một đơn vị dịch uy tín sẽ mang đến sự thống nhất trong phương pháp cũng như văn phong dịch, tạo thêm độ tin cậy giữa hai bên đối tác.
  Tiêu chí để có mức giá dịch tiếng Trung Quốc hợp lý
  Hiện nay trên thị trường có nhiều các đơn vị dịch tiếng Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dựa vào nhiều tiêu chí mà mỗi đơn vị có một mức giá khác nhau. Để lựa chọn được đơn vị với giá thành hợp lý, bạn cần dựa theo một số tiêu chí sau đây:

  [​IMG]

  Đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh và tham gia đóng thuế đầy đủ cho cơ quan nhà nước.

  • Có chính sách bảo mật tuyệt đối về văn bản, tài liệu gốc của khách hàng, không rò rỉ hay gửi cho bên thứ 3 nếu chưa được sự đồng ý của khách.

  • Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, không chậm trễ thời gian hoàn thiện bản dịch.

  • Đơn vị có nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã trải nghiệm, điều này sẽ giúp chất lượng và giá thành dịch vụ sẽ luôn được duy trì ổn định.

  • Có chế độ bảo hành về bản dịch khi gặp lỗi, bảo hành trọn đời hay có thời hạn sẽ tùy theo mức giá mà đơn vị đưa ra.
  Giá dịch tiếng Trung hiện nay
  Nếu bạn đang có nhu cầu như dịch các tài liệu, báo cáo, văn bản, hồ sơ, giấy tờ tùy thân, dịch hợp đồng tiếng Trung,… qua tiếng Việt Nam nhưng chưa rõ về giá thành thì bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây của dịch thuật Chúc Vinh Quý, bạn lưu ý mức giá có thay đổi tùy vào thời điểm, bạn có thể liên hệ tới đơn vị dịch thuật để được tư vấn chính xác nhất.

  [​IMG]

  Mức giá 60.000đ – 80.000đ (chưa gồm VAT 10%, in ấn, công chứng), áp dụng cho một trang A4 ít hơn 300 từ:

  • Dịch thông thường các loại giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy đăng ký kết hôn, bằng tốt nghiệp các cấp,…

  • Dịch giấy tờ phức tạp hơn như các bản di chúc; bản tuyên thệ; các loại hợp đồng như dân sự, vay vốn, thế chấp; dịch công văn pháp luật; tài liệu chuyên ngành y học, kỹ thuật, tài chính,…
  Bài viết trên đã gửi đến bạn về giá dịch tiếng Trung Quốc cũng như một số điều cần biết xung quanh lĩnh vực này. Hy vọng sẽ đáp ứng giúp bạn phần nào trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ dịch một trong các ngôn ngữ khó nhất thế giới này.
   

trang này