Địa chỉ bán bồn tắm phòng xông hơi hà nội

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi vanhuong98, 14/3/19 lúc 10:14.

 1. vanhuong98

  vanhuong98 New Member

  Phòng xông có sẵn

  Đây thường là những dòng sản phẩm có sẵn, nguyên bộ, trọn vẹn các đồ vật đi kèm nên không cần bổ sung thêm. Sản phẩm có thể tắm đứng bằng sen trần, sen tay, có thể xông hơi massage lưng sườn, với những sản phẩm có đế cao bạn còn có thể tắm ngâm, sục massage để thư giãn ngay ở bên trong…..

  - Cần xác định kích thước không gian có thích hợp lắp sản phẩm không, phù hợp với kích thước bao nhiêu
  - Đã có dòng điện sẵn hay cần chạy đường điện phù hợp nhằm đủ tải cho sản phẩm vận hành trong cả giai đoạn sử dụng
  - Xác định đường nước cấp và đường nước thoát của sản phẩm đã đúng quy cách hay chưa để tránh các trường hợp không đủ cung cấp dẫn tới nước chảy yếu, lâu.
  - Xác định vị trí lắp đặt phù hợp với đường điện đường nước, không vướng những đồ vật hay thiết kế còn lại trong không gian, thuận tiện cho việc bảo dưỡng định kỳ ( nếu có ), bảo dưỡng.

  - Đường ống dẫn hơi nước phải đặt nghiêng, ống dẫn hơi nước có nhiều dài tốt nhất là nhỏ hơn 3m, hạn chế đường cong, gấp khúc lúc lắp đường ống hơi, không gắn van trên phố ống hơi. Ống dẫn hơi nước có đầu phun hơi cách mặt sàn từ 15-30 cm, nên lắp đặt ống dẫn hơi ra tại vị trí thấp nhất
  - tìm kiếm vị trí đặt máy phù hợp. Vị trí này phải khô ráo, thoáng và ít bụi. Chọn vị trí càng gần phòng xông hơi càng tốt, tiện dụng cho việc sử dụng và vệ sinh.
  - Xác định vị trí đặt chén hương liệu sao cho thuận lợi nhất trong phòng xông
  - Chuẩn bị ống đồng, ống chịu nhiệt phi 19 và phụ kiện thiết yếu để đường ống có thể nối từ máy đến vị trí chén hương liệu định sẵn, ống đồng phải được nằm trong ống gen cách nhiệt dọc theo vách phòng.
  - lắp đặt máy xông cho phòng
  + Lắp đường ống nhựa cấp nước nguồn cho máy phải qua van nước (đóng - mở). lúc lắp ráp bộ lọc, van 1 chiều phải lắp đúng chiều mũi tên.
  + Lắp CB nguồn và bộ điều khiển, đấu nối nguồn điều khiển cho máy lưu ý vị trí trên Domino, làm đúng theo hướng dẫn lắp ráp trong máy.
  - kiểm tra lại tất cả thứ tự lắp ráp, xem kỹ các mấu nối, tiếp điểm đường ống và các bộ phận, phải chắc chắn độ kín. Hệ thống điện điều khiển phải đúng theo lược đồ chỉ dẫn. Vách phòng bằng nhôm thì phải khẳng định cách điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong cả công đoạn xông
  - khởi động máy:
  [​IMG]
  Điều chỉnh thermostat máy 115-120 độ C ( thông thường sẽ do nhà sản xuất cài đặt sẵn ), tiếp tới đóng CB nguồn phân phối điện cho máy, chỉnh thermostat ( bộ chỉnh nhiệt điện tử ) ở mức 50-60 độ C và máy hoạt động khoảng 3-5 phút máy sẽ cung cấp hơi vào phòng.
  Quá trình diễn ra đúng như trên thì việc lắp ráp đúng với yêu cầu kỹ thuật.

  Một số hãng phòng xông được người sử dụng chọn lựa nhiều như : phòng xông hơi Govern, phòng xông hơi Daros nhập ngoại, phòng xông hơi Brother, ..... Và một số hãng máy xông như : máy xông hơi Sika, máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Tova, ....

  Hẳn tới đây bạn đã biết thiết kế phòng xông hơi ướt thích hợp với gia đình Việt như thế nào là đúng rồi đúng không
  tới với Nội Thất Phương Đông - địa chỉ chuyên cung cấp phòng xông hơi ướt theo thiết kế, để được trả lời viên giúp bạn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp và được kỹ thuật viên hướng dẫn dùng, lắp ráp. Nhanh tay nhận ngay nhiều phần quà giá trị cùng các chương trình siêu sốc lúc mua hàng tại đây. Mọi nghi vấn xin liên lạc đường dây nóng, truy cập website hoặc tới trực tiếp showroom để được biết thêm thông tin chi tiết.
  [​IMG]
   

trang này