Công ty Thiết kế web

Đèn diệt khuẩn Atlantic Ultraviolet

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi vân-htp, 2/6/23.

 1. vân-htp

  vân-htp Member

  Đèn UV Atlantic Ultraviolet có tính diệt khuẩn – nghĩa là nó vô hiệu hóa DNA của vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh khác và do đó phá hủy khả năng nhân lên và gây bệnh của chúng. Cụ thể, ánh sáng UV-C gây tổn thương axit nucleic của vi sinh vật bằng cách hình thành liên kết cộng hóa trị giữa một số bazơ liền kề trong DNA. Sự hình thành các liên kết như vậy ngăn không cho DNA được giải nén để sao chép và sinh vật không thể sinh sản. Trên thực tế, khi sinh vật cố gắng tái tạo, nó sẽ chết.
  mau sales3-thietbinhamayvn.jpg
  Đèn diệt khuẩn Atlantic Ultraviolet là loại đèn sóng ngắn, áp suất thấp tạo ra bước sóng cực tím gây chết vi sinh vật. Khoảng 95% năng lượng tia cực tím phát ra từ STER-L-RAY® đèn diệt khuẩn ở mức 254 nanomet, vùng có hiệu quả diệt khuẩn mạnh nhất đối với vi khuẩn, nấm mốc và vi rút.

  Do đó, nước hoặc không khí đi qua buồng tiếp xúc với tia cực tím diệt khuẩn và vật liệu di truyền của vi sinh vật bị vô hiệu hóa, ngăn cản chúng sinh sản và khiến chúng trở nên vô hại.

  Liên hệ ngay cho chúng tôi, để biết thông tin về Atlantic Ultraviolet tại Việt Nam, đại lý phân phối Atlantic Ultraviolet, nhà phân phối đèn UV Atlantic Ultraviolet, đèn diệt khuẩn Atlantic Ultraviolet.

  Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

  237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

  Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

  Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
   

trang này