Công ty Thiết kế web

ĐĂNG KÝ INTERNET VIETTEL TẠI VŨNG TÀU

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi infocuonghq, 8/11/18.

 1. infocuonghq

  infocuonghq New Member

  ĐĂNG KÝ INTERNET VIETTEL TẠI VŨNG TÀU. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU.
  Đăng ký internet Viettel tại Vũng Tàu – Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ.

  Tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc vùng Đô thị Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Tỉnh lỵ của tỉnh (từ khi thành lập tỉnh đến ngày 1 tháng 5 năm 2012) và đô thị lớn nhất tỉnh là thành phố du lịch thành phố Vũng Tàu.

  Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lị chuyển đến thành phố Bà Rịa. Hiện nay Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh duy nhất trong nước có tỉnh lị không phải là đô thị lớn nhất trong tỉnh. Tính có hai thành phố trực thuộc tỉnh ở khu vực phía nam.

  Về địa lý
  Tỉnh tiếp giáp tỉnh Đồng Nai ở phía bắc. Thành phố Hồ Chí Minh ở phía tây. Tỉnh Bình Thuận ở phía đông, còn phía nam giáp Biển Đông.

  Về Khí hậu
  Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, một năm chia hai mùa rõ rệt. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, thời gian này có gió mùa Tây Nam. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, thời gian này có gió mùa Đông Bắc.

  Nhiệt độ trung bình hàng năm là 27°C, tháng thấp nhất khoảng 24,8°C, tháng cao nhất khoảng 28,6°C. Số giờ nắng rất cao, trung bình hàng năm khoảng 2400 giờ. Lượng mưa trung bình 1500mm.

  Bà Rịa-Vũng Tàu nằm trong vùng ít có bão.

  Đăng ký ineternet Viettel tại Vũng Tàu.
  Địa hình

  Bà Rịa – Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Địa hình tỉnh có thể chia làm 4 vùng. Bán đảo hải đảo, vùng đồi núi bán trung du và vùng thung lũng đồng bằng ven biển. Bán đảo Vũng Tàu dài và hẹp diện tích 82,86 km2.

  Độ cao trung bình 3-4m so với mặt biển. Hải đảo bao gồm quần đảo Côn Lôn và đảo Long Sơn. Vùng đồi núi bán trung du nằm ở phía Bắc và Đông Bắc tỉnh phần lớn ở Thị xã Phú Mỹ, Châu Đức, Xuyên Mộc. Ở vùng này có vùng thung lũng đồng bằng ven biển bao gồm một phần đất của Thị xã Phú Mỹ. Các huyện Long Điền, Bà Rịa, Đất Đỏ. Khu vực này có những đồng lúa nước, xen lẫn những vạt đôi thấp và rừng thưa có những bãi cát ven biển. Thềm lục địa rộng trên 100.000 km2.

  Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn tỉnh. Việc đầu tư hạ tầng kỹ thuật mạng viễn thông tại Vũng Tàu đã được triển khai rộng khắp.

  Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu với thế mạnh về hạ tầng mạng lưới. Cả hạ tầng kỹ thuật mạng băng rộng FTTH cáp quang và hạ tầng kỹ thuật mạng di động 4G. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của người dân Vũng Tàu.

  Đăng ký ineternet Viettel tại Vũng Tàu.
  Với nhiều gói cước đa dạng, được thiết kế phù hợp với nhu cầu đăng ký internet Viettel của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

  Khách hàng ở Bà Rịa – Vũng Tàu có nhu cầu đăng ký mạng Viettel có thể tham khảo các bảng giá cước sau:

  Các gói FTTH cáp quang đơn lẻ cho khách hàng hộ gia đình đăng ký lắp đặt internet Viettel.

  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ INTERNET VIETTEL TẠI VŨNG TÀU

  Các gói combo truyền hình và internet cho khách hàng lắp đặt mạng Viettel.

  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ INTERNET VIETTEL TẠI VŨNG TÀU

  Các gói cước cho khách hàng doanh nghiệp đăng ký internet Viettel tại Vũng Tàu.

  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ INTERNET VIETTEL TẠI VŨNG TÀU

  Quy trình ký hợp đồng cung cấp dịch vụ FTTH cáp quang Viettel tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ INTERNET VIETTEL TẠI VŨNG TÀU

  Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng internet Viettel chỉ cần liên hệ Hotline: 0982.204.204 – 0973.099.599. Sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn chi tiết gói cước và ký hợp đồng tại nhà.
   

trang này