Công ty Thiết kế web

Đặng Hà Lâm - CEO GAAPNOW - Đứng lên từ những cú ngã không tưởng!

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuananhpta, 16/9/21.

 1. tuananhpta

  tuananhpta New Member

  Đặng Hà Lâm - CEO GAAPNOW - Đứng lên từ những cú ngã không tưởng!

  CEO Đặng Hà Lâm (Woody), là người sáng lập và cũng là CEO của nền tảng GAAPNOW ứng dụng công nghệ AI và Blockchain trong lĩnh vực bất động sản.
  [​IMG]
  Trước khi kiến tạo nên sự thành công của GAAPNOW ngày hôm nay, CEO Đặng Hà Lâm đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng ở các Tập đoàn nổi tiếng Quốc tế.
  • Giám đốc phụ trách tài chính Tập đoàn Panasonic (2006-2008)

  • Chuyên gia Tài chính Cấp cao - Khu vực Mekong của Ngân hàng Standard Chartered (2008-2010)
  • Giám đốc Chi nhánh & Tài chính - Tập đoàn Mizuho (2010-2015)

  • Người sáng lập & Chủ tịch Lotuscapitals (2016 – nay)

  • MOC Alumni - Thái Lan, Singapore
  ------------------------------------

  - MBA - Trường Kinh doanh EDS Malaysia

  - DBA - Ifugao State University Philippine


  Thời gian trước đây, CEO Đặng Hà Lâm đã từng thành lập một công ty chuyên về phân phối. Tuy nhiên, trong thời gian quản lý và vận hành, ông đã phải đối mặt với những vấn đề khó giải quyết bắt nguồn từ chính mô hình hoạt động của công ty lúc bấy giờ, đẩy công ty đến bờ vực phá sản.

  Khó khăn chưa dừng lại ở đó. CEO Đặng Hà Lâm phải lựa chọn việc bán gấp tài sản bất động sản để có thể sớm trả được cả gốc lẫn lãi khoản vay ngân hàng, nhưng dù đã bán rẻ vẫn rất khó để tìm được người mua ngay khối tài sản này. Cứ như vậy, CEO Đặng Hà Lâm đã phải gồng gánh qua 3 năm mới thanh lý được hết tài sản và có thể hồi phục lại được tinh thần sau cú vấp ngã này trong hoạt động kinh doanh của mình.

  Từ sâu trong tiềm thức, ông nhận ra rằng có không ít người cũng gặp vấn đề tương tự như ông - cần được bán tài sản một cách nhanh chóng để có thể giải quyết những trường hợp cấp bách khi cần thiết.

  Ngoài ra, ông hiểu rằng các ngân hàng cũng đang phải đối mặt với những vấn đề lớn:
  • Ngân hàng không thể bán nhanh tài sản/bất động sản để lấy lại gốc và lãi, luôn phải thực hiện theo đúng quy trình.

  • Hơn thế nữa, khi tài sản/bất động sản được ngân hàng bán, giá trị sẽ bị giảm đi từ 20 đến 50%.

  • Hầu hết các website hoặc ứng dụng bất động sản chỉ liệt kê mà không thể đảm bảo chất lượng của thông tin bao gồm: giá thực, tình trạng pháp lý, mức độ cấp thiết của người cần bán và giá như thế nào là tốt nhất.
  Xuất phát từ tìm kiếm giải pháp cho bản thân cho đến việc thấu hiểu “nỗi đau”chung của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, CEO Đặng Hà Lâm đã hình thành ý tưởng xây dựng một nền tảng công nghệ về bất động sản. Nhiệm vụ của nền tảng này là cung cấp các dịch vụ đầy đủ bao gồm dịch vụ pháp lý, đánh giá, ghi chú, dịch vụ ủy thác, dịch vụ cho vay. Giải pháp này nhằm mục đích giải quyết ngay những vấn đề mà khách hàng và ngân hàng hiện nay chưa xử lý được. Đó chính là lý do về sự xuất hiện mạnh mẽ của GAAPNOW hôm nay - Nền tảng công nghệ bất động sản ra đời từ cú vấp ngã của một doanh nhân trẻ.
   
  Last edited: 19/9/21

trang này