Công ty Thiết kế web

Dancing Juices - Khói thuốc lá gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi dancingshop2, 18/9/23.

 1. dancingshop2

  dancingshop2 Member

  Với hơn 7.000 chất độc hại, trong đó có hàng chục chất gây ung thư, khói thuốc có thể khiến một người trưởng thành khỏe mạnh bất kỳ gặp phải những vấn đề lớn về sức khỏe. Vậy nên, những người phụ nữ đang trong giai đoạn thai nghén cần tránh triệt để khói thuốc. Những chất đặc biệt như nicotine hay carbon monoxide trong khói thuốc sau khi được mẹ hít vào sẽ theo đường máu truyền đến thai nhi, gây ra những biến chứng không lường trước được.
  Dancing Juices chuyên các thiết bị giúp bạn cai thuốc lá nhanh chóng
  SUORIN SE Pod Kit – Chiếc Pod System 2023 Sắc Màu!!!


  Trên thực tế, có nhiều nghiên cứu đã chứng minh cho việc này. Một nhóm nghiên cứu đưa ra cảnh báo, khói thuốc lá gây nguy hại cho kết quả sinh sản không chỉ riêng ở thời kỳ mang thai mà còn xuyên suốt từ lúc trẻ đến khi trưởng thành.
  Dancing Juices chuyên các thiết bị giúp bạn cai thuốc lá nhanh chóng
  Đột Phá Về Thiết Kế Và Hiệu Năng – VAPTIO Orizon Pod Kit


  Nếu khi mang bầu hút thuốc thì thai nhi bị thiếu oxy và chất dinh dưỡng do động mạch bị nghẽn và máu khó lưu thông lên não. CO làm giảm khả năng vận chuyển oxy đến phôi thai gây ra tình trạng thiếu oxy phôi thai ở người mẹ hút thuốc. Một khi thai nhi trong bụng mẹ bị thiếu oxy, sự phát triển của trẻ cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều về cả thể chất và trí não. Nicotin làm tăng nồng độ của epinephrine và các hóa chất khác làm giảm dòng máu đến nuôi phôi thai. Nicotin trong thuốc lá có thể qua rau thai làm tăng huyết áp và ảnh hưởng đến khả năng thực hiện các cử động thở của thai nhi. Phụ nữ hút thuốc thường bị bong rau thai và rau tiền đạo, gây chảy máu ở mẹ và chết thai nhi.
  Dancing Juices chuyên các thiết bị giúp bạn cai thuốc lá nhanh chóng
  Review KANGERTECH Elise “12 Hương Vị Hấp Dẫn”
  Sau khi chào đời và lớn lên, đứa trẻ chịu tác động từ khói thuốc lá ngay từ khi trong bụng mẹ sẽ khó có khả năng tập trung tốt trong quá trình tiếp thu kiến thức, những biểu hiện rối loạn về nhận thức và hành vi có thể xảy ra và không ít trẻ trong số này đều có chỉ số IQ thấp.

  Ngoài ra, phổi của trẻ có mẹ hút thuốc lá cũng không thể phát triển và hoạt động một cách trơn tru. Sau khi chào đời, trẻ có thể sẽ phải được chăm sóc đặc biệt, thở bằng bình oxy và mắc bệnh hen suyễn về sau. Hút thuốc lá cũng có thể gây vỡ ối sớm hơn ở những người không hút thuốc, nếu vỡ ối quá sớm gây chuyển dạ khi thai chưa đủ tuổi sẽ rất nguy hiểm. Vỡ ối sớm cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào môi trường vô khuẩn của thai nhi gây nên tình trạng nhiễm trùng, đe dọa tính mạng của thai nhi.
   

trang này