Công ty Thiết kế web

Đại lý Traco Power Việt Nam

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi vân-htp, 5/6/23.

 1. vân-htp

  vân-htp Member

  Kể từ khi thành lập vào năm 1944, Traco Power đã là nhà sản xuất hàng đầu về bộ chuyển đổi DC/DC, bộ nguồn chuyển đổi AC/DC và các giải pháp cung cấp điện dành riêng cho khách hàng.

  Đại lý Traco Power Việt Nam chung cấp Sê-ri TEX là bộ nguồn công nghiệp có vỏ nhôm đúc chắc chắn. Thiết kế này có khả năng chống nước (bao gồm cả nước biển), chống băng, dầu và bụi, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn IP67 và NEMA 4X. Bộ nguồn Traco Power Việt Nam có dải nhiệt độ hoạt động cao từ –40°C đến 85°C. Phê duyệt an toàn bao gồm ATEX 94/9/EC và IECEx cho các ứng dụng ở những nơi nguy hiểm.
  mau sales3-thietbinhamayvn.jpg
  Bộ nguồn AC/DC Traco Power là bộ nguồn công nghiệp có vỏ nhôm đúc chắc chắn. Thiết kế này có khả năng chống nước (bao gồm cả nước biển), chống băng, dầu và bụi, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn IP67 và NEMA 4X. Chúng có dải nhiệt độ hoạt động cao từ –40°C đến 85°C. Phê duyệt an toàn bao gồm ATEX 94/9/EC và IECEx cho các ứng dụng ở những nơi nguy hiểm.

  Mô-đun công suất cao 60 – 300 Watt.Sê-ri TEP và TEQ mới là dãy các mô-đun bộ chuyển đổi DC/DC công suất cao, nhỏ gọn với công suất từ 75 đến 240 Watt. Chúng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt đối với các ứng dụng đường sắt di động và cố định theo Tiêu chuẩn EN50155. Sê-ri bao gồm các mẫu có điện áp đầu vào danh nghĩa 110 VDC (43-160 VDC). Cấu trúc chắc chắn cho phép sử dụng đáng tin cậy trong Môi trường công nghiệp khắc nghiệt và bất kỳ phương tiện giao thông nào. Hiệu quả tuyệt vời và quản lý nhiệt cho phép hoạt động ở nhiệt độ cao mà không cần làm mát không khí cưỡng bức.

  Trong các phân khúc thị trường này, Traco Power cung cấp một trong những chương trình toàn diện nhất cho các sản phẩm tiêu chuẩn:

  • Mô-đun bộ chuyển đổi DC/DC, 1–300 W

  • Mô-đun nguồn AC/DC đóng gói, 2–100 W

  • Bộ nguồn AC/DC (khung mở / đóng hộp), 15–1000 W

  • Nguồn cấp cho Lắp đặt DIN-Rail, 15–1000 W

  Bộ biến tần Traco Power và bộ biến tần công suất cao, lên đến 22 kW

  Để biết thêm thông tin Bộ biến tần Traco Power, đại lý Traco Power Việt Nam, mô-đun AC/DC Traco Power. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

  Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

  237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

  Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

  Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
   

trang này