Công ty Thiết kế web

Đặc điểm của nhãn mác kim loại mà ai cũng nên biết

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi quocphu94mkt, 9/12/18.

 1. quocphu94mkt

  quocphu94mkt New Member

  Ngày nay, các sản phẩm về nhãn mác kim loại được sử dụng khá nhiều trong việc in tem sản phẩm, tên nhân viên hay tên công ty. Sau đây là các đặc điểm của nhãn mác kim loại.

  Những đặc điểm của nhãn mác kim loại

  Về kích thước:Nhãn mác kim loại không có kích thước cố định mà phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng, phụ thuộc vào vật liệu và chất liệu để đưa ra kích thước phù hợp nhất. Về chất liệu: Nhãn mác kim loại chủ yếu được chế tạo bằng nhôm, đồng hay là inox

  Nhãn mác kim loại được tạo ra rất đơn giản bằng cách lấy các lá kim loại bằng phảng rồi bỏ vào máy tiện CNC hay là các hóa chất giúp ăn mòn kim loại theo những mãu trên máy đã được thiết kế sẵn.

  Đối với các kim loại theo chất liệu cụ thể như đồng hay nhôm thì chúng ta lấy những biển nhôm, đồng bằng phẳng đó bỏ thêm hóa chất ăn mòn kim loại vào để làm ra được nội dung chìm trong tấm kim loại đó. Để tính thẩm mỹ được cao cho phần nội dung của nhãn mác kim loại thì trong quá trình tạo ra sản phẩm người thiết kế có thể sử dụng thêm màu sắc khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng.

  Nên làm nhãn mác kim loại nào?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn mác kim loại khác nhau, nhưng được người tiêu dùng sử dụng phổ biến nhất đó là các nhãn mác được làm bằng nhôm, bằng đồng, bằng thiếc,mác inox,...Tùy theo nhu cầu của khách hàng sẽ lựa chọn được các nhãn mác kim loại có chất liệu phù hợp. Nếu ở trụ sở công ty như để làm biển quầy thu ngân hay quầy lễ tân, biển phòng ban, chức danh thì nên sử dụng các nhãn mác kim loại làm bằng nhôm và bằng đồng. Còn nếu muốn làm biển chỉ dẫn trong nhà và các phòng ban trong các tòa nhà, ăn hộ, chung cư hay các khu vui chơi,.. thì nên sử dụng các nhãn mác kim loại làm bằng inox vì loại này có giá cả thấp hơn nhiều so với nhãn mác kim loại đồng và nhôm.

  Nhìn chung, giá thành sản xuất nhãn mác kim loại khá thấp cộng thêm tính ứng dụng cao của nó nên được các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị, ...sử dụng rất nhiều. Không những các đơn vị có được những nhãn mãn kim loại cho riêng mình mà nó còn giữ vị trí quan trọng trong việc khẳng định vị thế của đơn vị mình trên thị trường kinh doanh đầy biến động hiện nay.
   

trang này