Cấu tạo của bếp từ Bonucci tại bếp nam anh

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi vanhuong98, 15/5/19.

 1. vanhuong98

  vanhuong98 Member

  - Bếp từ Bonucci BNC72066 bao gồm những công năng hiện đại sau:

  1. hứa giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời kì hẹn lên đến 99 phút. với hiệu năng đặc trưng này, bạn chỉ cần bật bếp lên, cho vật liệu vào nồi, tìm chương trình nấu cho bếp rồi hẹn giờ tắt. Sau ấy việc thổi nấu còn lại sẽ do bếp từ Bonucci BNC 72066 lo, vấn đề của bạn là giành thời kì rảnh đấy để ở bên gia đình, chăm sóc con cái, hoặc ra bên cạnh chơi mang hội bạn thân thiết. đến giờ hẹn, bếp sẽ tự động tắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  2. Khóa an toàn trẻ con Child lock. Để cuộc vui của bạn không bị dở dang chỉ vì lo quá trình nấu bị đứt quãng, tiếp nối công năng hẹn giờ tắt là tính năng khóa an toàn trẻ con Child lock. lúc hiệu năng này được kích hoạt, bảng điều khiển sẽ phát triển thành dạng ẩn, tính năng điều chỉnh của bếp sẽ bị khóa. bởi vậy mà lúc bạn ko sở hữu nhà, con bạn hay những người khác cũng không thể nghịch, chỉnh linh tinh vào bếp, giúp quy trình thổi nấu của bạn được bảo toàn và liên tục cho đến khi thức ăn chín.
  [​IMG]
  3. Tự động tư vấn công suất giữa 2 bếp. Tiếp theo là công năng tự động tư vấn công suất giữa 2 bếp, max 3600W. Cụ thể là khi bạn nấu nướng ở cả hai bếp, khi 1 bên bếp đạt đến công suất max nó sẽ không cho phép công suất bên ấy được nâng cao lên nữa. Thay vào ấy bếp sẽ tự động chia sẻ công suất cho bên còn lại. Theo đó bên còn lại sẽ đun mang công suất là: Bếp trái đường kính 21cm, công suất 1500W, tương trợ chức năng nấu nhanh Booster – max 2000W. Bếp nên đường kính 21cm, công suất 1400W, tương trợ công năng nấu nhanh Booster – max 1800W. có công năng này, bạn không phải lo lắng bếp đun ở công suất quá cao gây chập cháy, đem đến an toàn cho người dùng.


  4. Tự động tắt bếp lúc để quên Automatic switching off. lúc bạn quên không dùng bếp nữa, bếp sẽ auto tắt nguồn và không tỏa nhiệt nữa, giúp bạn tần tiện điện năng 1 cách tối đa.

  5. Tự động tắt bếp ngẫu nhiên có nồi Pot detection. đề cập cả với những bếp từ thông dụng, lúc bạn nhấc nồi ra khỏi bếp, bếp sẽ không tỏa nhiệt nữa. Nhưng nó sẽ vẫn để chế độ mở và gây tiêu hao điện năng. Nhưng mang Bonucci BNC 72066 thì khác, bạn hoàn toàn im tâm vì bếp sẽ tắt nguồn ngay sau một đôi phút, khi nồi ko còn trên bếp, tằn tiện điện năng tối đa.
  [​IMG]
  6. Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat. Đây cũng là một trong các chức năng làm phải danh tiếng của bếp từ Bonucci. sở hữu hệ thống đèn Led cảnh báo dung nhan nét, quý khách sẽ được kể nhở kỹ càng về mức nhiệt dư còn lại trên bề mặt bếp, từ đó giảm thiểu động nên bếp lúc bếp còn nóng để khỏi bị bỏng nhiệt.

  Bếp từ Bonucci BNC 72066 kiên cố sẽ khiến cho vừa lòng các bà nội trợ. mang kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt ưng ý sở hữu dung tích bếp của gia đình bạn. Hãy địa chỉ sở hữu Bếp Nam Anh để thay thế thêm các thông tin mới nhất về dòng bếp này nhé!
   

trang này