Công ty Thiết kế web

Cải thiện chất lượng phòng khám nha khoa

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Spa' bắt đầu bởi nhakhoadth, 23/9/19.

 1. nhakhoadth

  nhakhoadth Member

  đơn vị từ thiện chăm sóc sức khỏe răng mồm bậc nhất, tổ chức Sức khỏe Nha khoa Anh hoan nghênh sự tập hợp vào việc mang đến cho bệnh nhân khả năng đưa ra quyết định sở hữu căn cứ về trông nom của họ trong hướng dẫn mới của NICE về tăng cường sức khỏe răng mồm trong thực hành nha khoa khái quát.
  các chỉ dẫn bao gồm cách thức những đội ngũ thực hành nha khoa nói chung mang thể truyền đạt lời khuyên về vệ sinh răng mồm, việc tiêu dùng fluoride, cũng như phương pháp các lĩnh vực như chế độ ăn uống, hút thuốc, thuốc lá không khói và uống rượu ảnh hưởng tới sức khỏe răng mồm để giúp bệnh nhân tự đưa ra quyết định sáng láng chăm nom và khuyến khích điều trị dự phòng.
  thầy thuốc Ben Atkins, 1 nha sĩ và Ủy viên của Quỹ Sức khỏe Nha khoa Anh, là thành viên của ủy ban về những hướng dẫn của NICE.
  bác sĩ Atkins nói: "Những chỉ dẫn này đã được tăng trưởng với tâm não của bệnh nhân, họ phác thảo một cách tập kết vào bệnh nhân để đảm bảo bệnh nhân đang sử dụng dịch vụ được tham dự hăng hái vào những cuộc bàn luận và có thể đưa ra quyết định minh mẫn về việc săn sóc họ.
  "Trong suốt giai đoạn tư vấn, người ta nhận thấy rằng các can thiệp cần tương trợ bệnh nhân để giúp họ đổi thay hành vi nhằm thay đổi hiệu quả cách thức họ chăm nom sức khỏe răng mồm mọi khi.
  "Bằng cách thức tập hợp vào việc cung ứng cho nhân viên các thực hành nha khoa các công cụ để thực hiện điều này bằng cách khiến theo những chỉ dẫn này, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy chất lượng sản xuất nha khoa ở Anh được cải thiện trong khoảng thời gian dài."
  [​IMG]
  những chỉ dẫn của NICE bao gồm nhiều thông báo bổ ích cho những chuyên gia nha khoa để giúp giao thiệp với bệnh nhân, chẳng hạn như khiến thế nào họ với thể dùng những trong khoảng phù hợp để thảo luận về sức mạnh của các khuyến nghị.
  Chúng cũng bao gồm thông báo về việc kê đơn thuốc, hướng dẫn chuyên môn, tiêu chuẩn và pháp luật (bao gồm cả sự đồng ý và năng lực tinh thần) và kiểm soát an ninh để giúp cải thiện tương trợ bệnh nhân.
  bác sĩ Nigel Carter OBE, tổng giám đốc của Quỹ Sức khỏe Nha khoa Anh, cho biết về những hướng dẫn:
  "Mặc dù bối cảnh về sức khỏe răng miệng ở Anh đã được cải thiện đáng nói trong những năm gần đây, nhưng vẫn với sự chênh lệch đáng nói trong khu vực. Chúng tôi hoan nghênh các hướng dẫn mới của NICE, mang thể giúp khắc phục những bất đồng đẳng và bất bình đẳng kinh tế phường hội vẫn còn còn đó trong sức khỏe răng miệng." Đặt trận mạc và trọng tâm bệnh nhân và cung ứng cho họ rất nhiều thông tin họ cần để đưa ra quyết định sáng láng có thể giáo dục họ và khắc phục những bất bình đẳng này.
  "Bằng cách thức phát triển một bí quyết tiếp cận phòng ngừa hơn đối có những chuyên gia nha khoa điều trị của họ với thể giúp ngăn chặn những vấn đề trước khi chúng còn đó."
  Xem thêm: cạo vôi răng xong có ăn được không
  các chỉ dẫn mới xác nhận sức khỏe răng miệng khôn xiết quan trọng đối sở hữu sức khỏe nói chung và sức khỏe cũng như thừa nhận nó với thể tác động đến khả năng ăn uống, chuyện trò và giao du xã hội của mọi người như thế nào.
  Sức khỏe răng miệng kém cũng sở hữu thể dẫn đến sự vắng mặt ở trường và nơi khiến việc cũng như ảnh hưởng tới khả năng học tập, lớn mạnh và phát triển của trẻ.
   

trang này