Công ty Thiết kế web

Các bước cơ bản vận hành Máy cắt Laser cnc

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi toandacloc, 12/11/20.

 1. toandacloc

  toandacloc New Member

  Thành thạo trong vận hành Máy cắt Laser cnc sẽ giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh các thông số, điều chỉnh theo phôi cắt và yêu cầu chất lượng của người dùng như công suất đầu ra, vị trí tiêu cự, tốc độ cắt, khí phụ... Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được ngay lần đầu tiên thử thách.

  Toàn Đắc Lộc sẽ hướng dẫn quý khách hàng các bước cơ bản vận hành chiếc Máy cắt Laser cnc sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất

  [​IMG]

  Thứ nhất: Đầu tư chiếc Máy cắt Laser cnc phù hợp với vật liệu và nhu cầu sản xuất

  Để đáp ứng nhu cầu gia công cơ khí chính xác, quý khách hàng cần trang bị cho doanh nghiệp mình một chiếc Máy cắt laser cnc chất lượng. Tuy nhiên giá một chiếc máy cắt laser hiện nay khá cao, vì vậy bạn càng phải cân đo đong đếm để lựa chọn một chiếc Máy cắt laser chất lượng.

  Máy cắt Fiber Laser cnc đa dạng từ khổ cắt: 1500x3000; 1500x4000; 2000x4000; 1500x6000; 2000x6000;... Nguồn cắt Laser hiện đại, nhiều công suất phù hợp với độ dày và vật liệu cắt khác nhau: 1000W, 1500W, 2000W, 3000W, 3300W, 4000W, 5000W, 6000W...

  Thứ 2: Vẽ hoa văn hoặc sử dụng bộ file hoa văn có sẵn từ nhà cung cấp

  Máy cắt fiber laser cnc là loại máy cắt công nghiệp thông minh, chúng có thể tạo ra bất cứ sản phẩm gì với loại hoa văn mà bạn muốn cắt từ bắt kỳ nguồn nào. Trong bước tiếp theo của quá trình vận hành máy cắt laser, bạn cần chuẩn bị sẵn hoa văn hay chi tiết mà bạn muốn cắt. Tiếp theo, bạn cần tải lên máy chủ có kết nối với máy laser. Hoặc bạn có thể lựa chọn mẫu hoa văn có sẵn trong máy cắt Laser cnc do Toàn Đắc Lộc sản xuất.

  Bước 3: Chọn vật liệu cắt khắc

  Sau khi đã có hoa văn, khách hàng cần chọn cho mình vật liệu cắt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Máy cắt Fiber Laser cnc có thể xử lý nhiều vật liệu cắt khác nhau từ thép tấm, inox, nhôm , đồng hay sắt… Vì vậy hãy chọn loại vật liệu phù hợp với sản phẩm tạo ra và nhớ test thử trước khi cắt nhé.  Bước 4: Kiểm tra thấu kính đầu cắt Laser

  Khi bạn đã hoàn tất tất cả các file cắt, bạn hãy kiểm tra xem tình trạng thấu kính như thế nào vì nếu thấu kính hoạt động không ổn định, chất lượng vật liệu cắt ra sẽ bị ảnh hưởng.

  Tốt nhất, bạn nên tháo gỡ cả cụm đầu cắt và kiểm tra. Trường hợp thấu kính bẩn hoặc vẩn đục thì hãy vệ sinh thật kỹ nhé.

  Bước 5: Tiến hành khởi động và cài đặt các yêu cầu xử lý

  Sau khi đã tiến hành kiểm tra thật kỹ thấu kính ở bước 4, đã đến lúc chúng ta tiến hành vận hành máy. Trước hết, bạn cần bật máy ,bật phầm mềm chuyên dụng cho laser – máy báo sẵn sàng. Tiếp theo, bạn cần tìm file máy đã xử lý ở bước 2. Sau đó đưa phôi tôn lên bàn cắt lựa chọn đúng loại tôn cần cắt theo bản vẽ và điều chỉnh tốc độ cắt , tốc độ đột lỗ tùy theo độ dầy mỏng của vật liệu và chỉnh khí cao thấp tùy theo độ dầy mỏng của vật liệu

  Bước 6: Tiến hành cắt khắc ra mẫu

  [​IMG]

  Chúc bạn thành công!


  ---------------------------------------

  Công Ty TNHH Toàn Đắc Lộc là đơn vị sản xuất máy cắt Laser cnc thành công đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn EU, chất lượng cao. Liên hệ với Toàn Đắc Lộc để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và báo giá cụ thể nhất.

  Công ty TNHH TOÀN ĐẮC LỘC
  Đơn vị sản xuất máy cắt laser cnc 100% tại Việt Nam

  Địa chỉ: Số N3/1, Quốc Lộ 51, Khu phố 1, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  Hotline: 0917.26.44.99
  Email: tdl.kd2@gmail.com
  Website: toandacloc.com
   

trang này