Công ty Thiết kế web

Các bệnh gây hại cho dưa vàng kim hoàng hậu? Cách khắc phục bệnh cho dưa vàng kim hoàng hậu

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi thophuxanh, 5/4/21.

 1. thophuxanh

  thophuxanh New Member

  Dưa vàng kim hoàng hậu là loại cây nông sản có rất nhiều chất dinh dưỡng cao rất có lợi cho con người. Cách chăm sóc dưa vàng kim hoàng hậu rất quan trọng, vì có rất nhiều loại bệnh có thể gây hại cho dưa vàng kim hoàng hậu của bạn. Hãy cùng Thọ Phú Xanh tìm hiểu và cách khắc phục cho dưa vàng kim hoàng hậu sao cho tốt.

  Các bệnh dưa vàng kim hoàng hậu có thể gặp phải
  - Có nhiều loại bệnh, do nấm gây ra như: Phấn trắng dùng Kocide, Ridomil để trừ; Thối nhũn dùng Score, Kocide; cháy lá dùng Validacin...
  - Các bệnh do Vi khuẩn khó trừ và lan truyền bệnh nhanh hơn: Các bệnh thối nhũn dùng Kasumin; Stanner; Kocide.... Nguy hiểm nhất là bệnh xì mủ, rụng quả loại bệnh này dùng Kocide, steptomicin hoặc AT+Ketomium để trừ.

  [​IMG]
  Cách khắc phục
  Trong thời kỳ tỉa nhánh định quả, tiến hành phun phòng thường xuyên thuốc bệnh hạn chế thối nhũn, xì mủ rụng quả.
  - Phun định kỳ thuốc trừ nấm bệnh.
  - Tạo độ thông thoáng, hạn chế ẩm nóng trong nhà nuôi trồng để hạn chế bệnh phát sinh; hạn chế bón phân đạm ure và các loại phân giàu đạm trong giai đoạn bệnh đang phát sinh, phát triển.
  - Trước thu hoạch 10 – 15 ngày không được bón phân, phun thuốc BVTV (trừ loại phân và thuốc được phép dùng)


  [​IMG]
  Với những chia sẻ trên của Thọ Phú Xanh chắc hẳn quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích về các loại bệnh và cách khắc phục bệnh cho dưa vàng kim hoàng hậu. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua dưa vàng kim hoàng hậu đảm bảo quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0963 313 559.
   
  Last edited: 5/4/21

trang này