Công ty Thiết kế web

Bật mí cách rút gọn link web mà bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi Mai123, 13/1/22.

 1. Mai123

  Mai123 New Member

  I. Web rút gọn link là gì?
  Web rút gọn link là những trang web hỗ trợ thu gọn các liên kết URL dẫn đến một trang đích bất kỳ. Việc rút gọn liên kết không chỉ giúp link trở nên dễ nhìn và đẹp hơn khi chia sẻ trên mạng xã hội, diễn đàn, website khác mà còn đem lại những lợi ích khác cho người sử dụng như:

  [​IMG]

  Web rút gọn link là gì?
  • Dễ dàng dẫn đường link để chia sẻ cho người khác
  • Hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân, tối ưu hiệu quả khi in danh thiếp
  • Link rút gọn giúp tăng lượng truy cập một cách hiệu quả. Giúp người dùng dễ dàng đăng tải lên các diễn đàn, mạng xã hội giới hạn ký tự bài đăng như twitter,…
  • Người dùng có thể thống kê lượt click thông qua việc rút gọn link. Một số web rút gọn link còn cung cấp cho người dùng thông tin nguồn đến của link. Từ đó giúp ích trong việc kinh doanh cá nhân/doanh nghiệp.
  II. Các loại rút gọn link thường gặp
  Giống như các đường liên kết thông thường, link sau khi được rút gọn cũng được phân chia ra thành nhiều loại tùy theo nguồn và mục đích sử dụng. Sau đây là một số loại rút gọn link mà các bạn thường gặp trên các phương tiện truyền thông:
  • Rút gọn link google
  • Rút gọn link facebook
  • Rút gọn link kiếm tiền
  • Rút gọn link theo tên
  • Rút gọn link google drive
  • Rút gọn link google form
  • Rút gọn link tinyurl,…
  III. MKT.CEO – Web rút gọn link, short link theo ý muốn
  Hiện nay trên internet, người dùng có thể tìm thấy khá nhiều web rút gọn link. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý rằng, không phải website nào cũng an toàn khi sử dụng. Hacker hay kẻ gian có thể xâm nhập phát tán mã độc gây ảnh hưởng hay ăn cắp thông tin người dùng.

  [​IMG]

  MKT.CEO ra đời hỗ trợ người dùng rút gọn link một cách an toàn, bảo đảm tốt nhất lợi ích người dùng. Không dừng lại ở đó website còn hỗ trợ cho việc link thu gọn theo ý muốn của người dùng và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Chi tiết về tính năng của trang web được mô tả như sau:

  1. Các tính năng chính của web rút gọn link MKT.CEO
  MKT.CEO là web rút gọn link miễn phí, rút gọn link theo ý muốn, làm ngắn không có quảng cáo. Tốc độ truy cập cao và ổn định. Chứng chỉ bảo mật an toàn. MKT.CEO sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội:
  • Rút gọn link theo tùy chỉnh: tính năng này cho phép người dùng thu gọn bất kỳ liên kết nào theo ý muốn.
  • Link thu gọn có thể hạn chế thời gian truy cập: người dùng có thể lựa chọn thời gian hiệu lực click vào link. Sau thời gian cài đặt link sẽ không thể truy cập thêm nữa.
  • Rút gọn link với chế độ bảo mật cao: với những đường dẫn chứa nội dung quan trọng hoặc muốn giới hạn người xem. Bạn hoàn toàn có thể đặt mật khẩu cho liên kết khi sử dụng web rút gọn link MKT.CEO. Khi đó chỉ người dùng có mật khẩu mới truy cập được vào link. Đảm bảo an toàn thông tin cao nhất cho người dùng.
  • Rút gọn link theo dõi lưu lượng theo từng chiến dịch: tính năng giúp người dùng có thể thêm các thông số UTM bên dưới để theo dõi chiến dịch.
  • Rút gọn link dựa trên hệ điều hành thiết bị: Chọn đường dẫn tới Google Play hoặc App Store tương ứng cho thiết bị của bạn. Khách truy cập vào đường dẫn sẽ được tự động chuyển hướng tới link bạn đã chọn trên từng thiết bị khác nhau.
  2. Hướng dẫn rút gọn link theo ý muốn
  Để hỗ trợ tốt nhất trải nghiệm của người dùng, giao diện của web rút gọn link MKT.CEO được thiết kế dễ dàng sử dụng. Cách dùng được Ninja chia sẻ qua bước dưới đây:
  Bước 1: Truy cập và website https://mkt.ceo/
  Bước 2:
  Copy đường link bạn muốn rút gọn sau đó paste vào ô trống như hình dưới

  [​IMG]

  Bước 3: Chọn “Rút gọn link”. Hoàn tất quá trình thu gọn liên kết.
  Bạn cũng hoàn toàn có thể thu gọn link theo ý muốn bằng cách chọn “Tùy chỉnh nâng cao”.

  [​IMG]

  Khi giao diện mới được mở ra, dán link bạn muốn rút gọn vào “Link tùy chỉnh”. Lựa chọn các thông số mong muốn sau đó nhấn “Rút gọn link” để hoàn tất quá trình.
  [​IMG]

  Như vậy, bài viết đã chỉ ra những lợi ích cũng như các loại rút gọn link thường gặp. Bên cạnh đó Ninja cũng đã chia sẻ với bạn web rút gọn link theo ý muốn an toàn, uy tín MKT.CEO. Người dùng có thể kết hợp sử dụng liên kết rút gọn với các phần mềm quảng cáo để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và hỗ trợ các chiến dịch của mình. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

  Phone/ Zalo: 0962 390 658 ( Ms Hoàng Mai)
  Group Zalo: zalo.me/g/iqiahy393
  Group Fb: facebook.com/groups/tooldangbaitudong
  Fanpage: facebook.com/Phanmemmarketingninja.0962390658
  Youtube: Phần Mềm Hỗ Trợ Bán Hàng Online
   

trang này