Công ty Thiết kế web

Bật mí cách làm con gái lên đỉnh mà chàng nên biết

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi O Quoc, 15/3/23.

 1. O Quoc

  O Quoc Member

  Bật mí cách làm con gái lên đỉnh mà chàng
  DẤU HIỆU GIÚP CHÀNG NHẬN BIẾT NÀNG ĐÃ LÊN ĐỈNH
  Trước khi tìm hiểu những cách đưa nàng lên đỉnh nhiều lần, các chàng nên nhận biết được những dấu hiệu cho thấy nàng đã lên đỉnh. Cụ thể, một số biểu hiện cho thấy người phụ nữ đã lên đỉnh chính là:

  ♦ Toàn bộ cơ thể của nàng sẽ tiếp nhận sự lưu thông máu ào ạt.

  ♦ Sự lưu thông máu sẽ làm cho nàng có cảm giác đê mê, run rẩy lên toàn bộ những bó cơ bên trong cơ thể và chàng hoàn toàn có thể cảm nhận được.

  ♦ Thành bên trong của âm đạo nữ giới sẽ co bóp theo từng đợt, nhiều chị em sẽ xuất tinh khi đạt được đến cảm giác cực khoái.

  [​IMG]

  [7+] CÁCH LÀM CON GÁI LÊN ĐỈNH TRONG “CUỘC YÊU”
  Chú ý tập trung vào màn dạo đầu
  Bên cạnh đó, vòng 1 cũng có thể được xem là điểm G thứ 2 của các chị em phụ nữ. Do đó, cách mà đa số các chị em phụ nữ đều muốn bạn tình thực hiện đó chính là khen ngợi vòng 1, massage, vuốt ve, hôn và nâng niu khu vực mềm mại này.

  Dùng lưỡi một cách chuyên nghiệp
  Sau đôi bàn tay, chiếc lưỡi của chàng chính là một công cụ có thể giúp cho “cuộc yêu” trở nên thăng hoa hơn, làm cho nàng lên đỉnh. Ngoài ra, các chàng cũng có thể dùng lưỡi để lướt trên khắp người nàng, nhất là các khu vực cổ, ngực, sườn và vùng “cô bé” nếu cả 2 thích oral sex. Đây là cách làm bạn gái lên đỉnh, giúp mang đến cực khoái cho các chị em phụ nữ mà các chàng cần biết cách tận dụng.

  Dành cho nàng lời khen ngợi ngọt ngào
  Trong “cuộc yêu”, người phụ nữ sợ nhất là việc bạn tình không cảm thấy hài lòng với cơ thể của mình hay cách mình thực hiện việc “yêu” cùng chàng.

  Sử dụng bao cao su
  Dành cho nàng sự bất ngờ và lãng mạn

  [​IMG]

  Thử các món đồ chơi tình dục
  https://dakhoahongcuong.com.vn/bat-mi-7-cach-lam-con-gai-len-dinh-ma-cac-chang-can-biet-116.html
  biết
   

trang này